Xuất tinh sớm có gây vô sinh?

 Xuất tinh sớm là tình trạng thường gặp ở nam giới. Bên cạnh việc đời sống tình dục bị ảnh hưởng thì nam giới vẫn còn một nỗi lo lắng chung đó là xuất tinh sớm có gây vô sinh hay không? Các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu xin được chia sẻ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xuất tinh sớm có gây vô sinh?

 Các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, xuất tinh sớm là tình trạng tinh trùng được phóng ra trước hoặc sau khi vào âm đạo trong thời gian ngắn (thời gian quan hệ dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm).

  Tình trạng xuất tinh sớm có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới nếu xuất tinh trước khi đưa dương vật vào trong âm đạo, bởi việc xuất tinh quá sớm khiến tinh trùng chưa kịp vào trong âm đạo và tử cung dẫn đến không thể thụ thai.

Xuất tinh sớm có thể gây vô sinh ở nam giới

  Việc xuất tinh sớm thường khiến cho nam giới mệt mỏi, chán nản,… làm giảm hiệu suất làm việc của phái mạnh. Tâm lý luôn bị áp lực khiến cho tình trạng càng ngày càng nghiêm trọng hơn. Nếu áp lực tâm lý không được giải tỏa, nam giới sẽ không còn hưng phấn trong quan hệ tình dục.

  Bên cạnh đó, xuất tinh sớm không thể làm thỏa mãn khoái cảm tình dục của bạn tình, cảm xúc không được trọn vẹn khiến phái nữ không còn hứng thú với việc này, dẫn đến tình cảm vợ chồng dần phai nhạt.

Làm thế nào để chữa bệnh xuất tinh sớm?

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng trong việc điều trị tình trạng xuất tinh sớm như:

  Xuất tinh sớm được điều trị bằng liệu pháp tâm lý

 Nếu nguyên nhân gây xuất tinh sớm được xác định là do tâm lý, nam giới sẽ được các chuyên gia tư vấn tâm lý nhằm giải tỏa áp lức, căng thẳng. Nam giới cũng có thể điều trị cùng với bạn tình để việc điều trị được tốt hơn.

  Xuất tinh được điều trị bằng thuốc

 Hiện nay, thuốc dùng trong việc điều trị xuất tinh sớm khá đa dạng như thuốc uống, thuốc xịt và gel bôi. Mỗi loại thuốc đều có công dụng và cả tác dụng riêng.

  Thuốc uống: Có tác dụng trì hoãn sự hưng phấn nhằm kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, dùng nhiều có thể làm giảm hoặc mất hẳn ham muốn tình dục.

Gặp chuyên gia chuyên khoa để có hướng chữa xuất tinh sớm hiệu quả

  Thuốc xịt: Có tác dụng làm giảm bớt độ nhạy cảm ở đầu dương vật. Tuy nhiên, do gây tê tại chỗ nên thuốc này có thể làm giảm độ nhảy cảm của quy đầu dương vật và âm đạo.

  Gel bôi: Cũng là loại thuốc gây tê dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật nhằm kéo dài thời gian dương vật.

 Lưu ý: Việc dùng thuốc cần tuân theo sự chỉ định của chuyên gia. Nam giới không được tự mua thuốc về sử dụng vì có thể dẫn đến những tác hại không mong muốn.

  Xuất tinh sớm được điều trị bằng phẫu thuật:

 Phương pháp cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn và được rất nhiều nam giới lựa chọn thực hiện.

 >> Hiện Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp này trong điều trị xuất tinh sớm, phương này tiến hành thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm, nhằm làm giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật, giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông.

 Do vậy, nếu nam giới đang mắc bệnh xuất tinh hãy đến ngay Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để khám và điều trị nhanh chóng. Mọi thắc mác liên quan có thể liên lạc với chúng tôi qua số máy:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn chuyên gia<< để được hỗ trợ kịp thời.

tư vấn hình