Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không là thắc mắc của rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng này và ngay cả chị em phụ nữ cũng quan tâm, lo lắng. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ giải đáp vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Nam giới xuất tinh sớm có con được không?

 Xuất tinh sớm được hiểu là hiện tượng nam giới không thể làm chủ được việc xuất tinh và xuất tinh quá sớm khi đang quan hệ tình dục (thường dưới 5 phút), thậm chí có nhiều trường hợp chưa quan hệ mà chỉ vừa mới được kích thích bên ngoài đã xuất tinh. Tình trạng này khiến nam giới tự ti, mặc cảm, không thỏa mãn được bạn tình, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không?

 Bên cạnh những ảnh hưởng về tâm lý, sức khỏe, chất lượng tình dục thì vấn đề xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không? Bị xuất tinh sớm có con được không? là thắc mắc của rất nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng này.

 Các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, trên thực tế, hiện tượng xuất tinh sớm ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng sinh sản của nam giới. Cụ thể là:

 – Nếu nam giới vừa đưa được dương vật vào âm đạo đã xuất tinh nhưng số lượng tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng kém thì tinh trùng rất khó có thể gặp trứng để thụ thai. Do đó, khả năng có con sẽ thấp.

 – Nếu nam giới bị xuất tinh sớm nhưng số lượng và chất lượng tinh trùng vẫn được đảm bảo, tinh trùng sẽ đủ khỏe mạnh để bơi đến gặp được trứng thì vẫn có thể thụ thai được.

 – Trong trường hợp, dương vật chưa kịp đưa vào âm đạo mà chỉ mới được kích thích ở bên ngoài mà nam giới đã xuất tinh thì tinh trùng không thể vào được âm đạo và tử cung. Vì vậy mà tinh trùng không thể gặp được trứng, khả năng thụ thai sẽ không thể xảy ra. Khi này mức độ xuất tinh sớm của nam giới đã ở mức độ nghiêm trọng.

 – Hơn nữa, xuất tinh sớm được xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó có thể do nam giới đang mắc bệnh lý nào đó. Chính vì vậy nếu không điều trị sớm thì không chỉ ảnh hưởng khả năng sinh sản mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chức năng tình dục, thậm chí tính mạng của nam giới.

 Tóm lại, việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không còn phải phụ thuộc vào mức độ xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng của nam giới như thế nào. Do đó, tốt hơn hết nam giới nên đến các địa chỉ chuyên khoa uy tín để được thăm khám, làm tinh dịch đồ, xác định mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh. Căn cứ vào kết quả đó, các chuyên gia mới đưa ra được cách chữa xuất tinh sớm phù hợp.

 Ngoài ra, nam giới cũng cần xây dựng một chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để giúp tăng cường khả năng sinh lý, nâng cao chất lượng tinh trùng như: Giữ tinh thần luôn thoải mái, tránh áp lực, stress; tránh xa các chất kích thích, đồ uống có cồn như bia, rượu, thuốc lá, cà phê,…; ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng; luyện tập thể thao thường xuyên, quan hệ tình dục điều độ…

Điều trị xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng Khám Hoàn Cầu

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với đội ngũ chuyên gia chuyên nam khoa có trình độ cao, giàu kinh nghiệm kết hợp với máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ điều trị tiên tiến… đảm bảo giúp nam giới chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, giúp nam giới lấy lại tự tin, bảo vệ sức khỏe sinh sản.

 Mọi thắc mắc về vấn đề xuất tinh sớm, nam giới có thể gọi trực tiếp đến Hotline 028 3923 9999 hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để được tư vấn và đặt hẹn khám miễn phí.

tư vấn hình