icon tư vấn

Xét Nghiệm

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Xét Nghiệm HIV Bao Lâu Mới Chính Xác?

Trước căn bệnh thế kỷ HIV ngày càng gia tăng như hiện nay, bất cứ ai cũng lo sợ mắc phải. Theo chuyên gia, con đường lây nhiễm phổ biến là đường tình dục và máu. Do đó, nhiều người khi nghi ngờ mình bị nhiễm HIV thường đặt ra câu hỏi xét nghiệm HIV bao lâu mới chính xác? Bài viết sau đây từ Hoàn Cầu, chắc hẳn có thể giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc này!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Các bệnh da liễu có liên quan tới HIV/AIDS mà bạn nên biết

Bạn biết không bệnh HIV/AIDS sẽ có sự liên quan đến những căn bệnh da liễu thông thường như là tưa miệng, bạch sản miệng... Khi những căn bệnh này xảy ra cũng đồng nghĩa với việc bệnh AIDS đang phát triển. Do đó việc tìm hiểu các bệnh da liễu có liên quan tới HIV/AIDS mà bạn nên biết sẽ giúp bạn kịp thời phát hiện ra triệu chứng HIV để từ đó có được cách chữa trị hiệu quả. Tham khảo ngay để rõ hơn qua bài viết được trình bày dưới đây!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Xét Nghiệm HIV Bao Lâu Thì Có Kết Quả?

hực chất, HIV là tình trạng suy giảm miễn dịch, trải qua thời gian sẽ dẫn đến tử vong cho người bệnh. Cách tốt nhất để phát hiện sớm mình có bị nhiễm HIV hay không đó chính là xét nghiệm. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV bao lâu thì có kết quả là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Nên xét nghiệm HIV ở đâu nhanh, an toàn, chuẩn xác nhất?

Xét nghiệm HIV và các bệnh lây qua đường tình dục sớm luôn được pháp luật khuyến khích với mục đích giải tỏa được những băn khoăn, lo lắng, bất ổn về tâm lý cũng như kịp thời phát hiện bệnh, có biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa lây lan trong giai đoạn sớm. Vậy nên xét nghiệm HIV ở đâu nhanh, an toàn, chuẩn xác nhất?

Xem Thêm Tư Vấn