Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không là nỗi băn khoăn lớn của nhiều chị em đang có ý định làm lại “cái ngàn vàng” mà mình lỡ đánh mất vì một lý do nào đó. Đặc biệt là đối với chị em rách màng trinh do quan hệ trước hôn nhân, lo lắng sợ người chồng tương lai phát hiện ra.

Vá màng trinh có bị phát hiện hay không?

 Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản nhằm tái tạo màng trinh đã bị rách trước đó sao cho khôi phục lại được như hình dáng ban đầu. Các chuyên gia cho biết, việc vá màng trinh có bị phát hiện không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ vá màng trinh, tay nghề của chuyên gia thực hiện cũng như phương pháp vá màng trinh.

vá màng trinh có bị phát hiện không

Vá màng trinh có bị phát hiện không là băn khoăn của rất nhiều chị em

 Khi ca tiểu phẫu thành công đồng nghĩa với tấm màng trinh đã trở lại nguyên vẹn như lúc ban đầu.

 Không chỉ khôi phục bên ngoài mà thủ thuật vá màng trinh còn giúp nối lại các mao mạch máu nhỏ li ti. Do đó khi quan hệ tình dục thì màng trinh vẫn sẽ bị rách và vẫn chảy máu như lần đầu tiên quan hệ, rất khó phát hiện được.

 ► Những lưu ý để vá màng trinh không bị phát hiện

 Mặc dù vá màng trinh có bị phát hiện không phần lớn phụ thuộc vào tay nghề của chuyên gia thực hiện tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý những vấn đề sau đây để đảm bảo hiệu quả cao:

 – Nên lựa chọn cơ sở vá màng trinh uy tín, hoạt động lâu năm, nhận được nhiều phản hồi tích cực, đồng thời có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và nhiều nhiều kinh nghiệm.

 – Để đảm bảo vá màng trinh không bị sau khi thực hiện thì hãy chắc chắn rằng cơ sở thực hiện đã cam kết bảo mật thông tin cho bạn.

 – Sau khi thực hiện vá màng trinh, chị em cần hạn chế vận động mạnh, không nên quan hệ trong thời gian đầu.

 – Vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng, sạch sẽ theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia.

 Nếu đảm bảo thực hiện theo đúng những điều trên thì bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề vá màng trinh có bị phát hiện không.

 ► Vá màng trinh ở đâu như thật, không sợ bị phát hiện?

 Ngoài băn khoăn vá màng trinh có bị phát hiện không thì địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn, chất lượng cũng là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Bởi giữa hàng loạt các cơ sở y tế, địa chỉ thẩm mỹ như hiện nay thì việc tìm được một nơi vá màng trinh an toàn, uy tín là điều không phải dễ dàng.

 Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là nơi quy tụ nhiều chuyên gia chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài, luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại, máy móc tiên tiến… chính là địa chỉ đáng tin cậy mà chị em có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn mà không sợ vá màng trinh bị phát hiện.

 Phòng khám hiện đang tiến hành vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại từ Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, các chuyên gia sẽ nhanh chóng xác định vị trí và khôi phục nguyên vẹn màng trinh bị rách, đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh được tình trạng viêm nhiễm.

vá màng trinh có bị phát hiện không

Vá màng trinh tại Phòng khám Hoàn Cầu an toàn và không bị phát hiện

 Vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc giúp chị em lấy lại “cái ngàn vàng” không lo vá màng trinh có bị phát hiện không nhờ vào những lý do sau:

 – Tạo cảm xúc chân thật, không gây mất cảm giác.

 – Bạn vẫn có cảm giác đau nhẹ và chảy máu giống hệt như màng trinh lần đầu tiên.

 – Không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, khả năng sinh sản cũng như hoạt động sinh lý của chị em.

 Nếu vẫn còn thắc mắc về việc vá màng trinh có bị phát hiện không, chị em vui lòng gọi đến số điện thoại (028) 383 363 999 hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

tư vấn hình