Triệu chứng nhận biết bệnh xuất tinh ra máu

 Thông thường tinh dịch sẽ có màu trắng, trắng đục nhưng có một số trường hợp tinh dịch lại có màu đỏ hoặc màu hồng – xuất tinh ra máu. Đây luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới có thể hiểu về triệu chứng nhận biết để kịp thời điều trị bệnh xuất tinh ra máu.

Xuất tinh ra máu là gì?

Xuất tinh ra máu luôn là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều nam giới

Xuất tinh ra máu luôn là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều nam giới

 Xuất tinh là hiện tượng sinh lý bình thường của nam giới. Tinh dịch bình thường sẽ có màu trắng đục và không mùi nhưng có một số trường hợp tinh dịch lại có màu đỏ, màu hồng, đỏ đen, đôi khi có lẫn những sợi huyết đen,… Đây chính là hiện tượng xuất tinh ra máu.

Những triệu chứng của xuất tinh ra máu

 Các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khi mắc chứng xuất tinh ra máu, nam giới sẽ có những triệu chứng sau đây:

 - Nam giới sẽ cảm thấy rất đau mỗi khi xuất tinh. Và quan sát sẽ thấy tinh dịch có màu hồng, màu đỏ, đỏ đen, nâu sẫm và có lẫn các sợi máu,…

 - Thường xuyên bị đau lưng, bị đau vùng bụng dưới.

 - Bộ phận sinh dục (dương vật, bìu, tinh hoàn,…), vùng bẹn đều bị đau, đôi khi có hiện tượng bị sưng, phù nề.

 - Bị đau buốt mỗi khi đi tiểu và có lẫn máu trong nước tiểu.

 - Kèm theo hiện tượng sốt hoặc rét, mệt mỏi…

Khi có biểu hiện của bệnh xuất tinh ra máu cần nên thăm khám nhanh chóng

Khi có biểu hiện của bệnh xuất tinh ra máu cần nên thăm khám nhanh chóng

 Xuất tinh ra máu nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, và quan trọng hơn hết là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, đặc biệt là có thể dẫn đến vô sinh. Đồng thời, xuất tinh ra máu còn là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh liên quan đến viêm nhiễm đường sinh dục nam giới.

 Thế nên, khi phát hiện có những dấu hiệu của xuất tinh ra máu thì nam giới hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia chẩn đoán, xác định nguyên nhân gây bệnh và từ đó đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hữu hiệu nhất.

 Với đội ngũ y chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, Phong Kham Da Khoa Nguyen Trai sẽ đảm bảo việc hỗ trợ điều trị hiệu quả cho từng nam giới mắc chứng xuất tinh ra máu.

 Nếu có bất kỳ những thắc mắc hay băn khoăn gì liên quan đến bệnh xuất tinh ra máu cũng như các bệnh nam khoa khác, nam giới có thể chọn >>Tư vấn trực tuyến<< hoặc gọi điện đến số:  028 3923 9999 hay đến trực tiếp phòng khám để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.

tư vấn hình