Tác hại của bệnh rối loạn cương dương là gì?

 Trong quan hệ tình dục nam giới thường có lúc bắt gặp hiện tượng không thể cương cứng, cương không cứng, cương đau,… những hiện tượng này đều được gọi chung là rối loạn cương dương.

Tác hại của bệnh rối loạn cương dương là gì?

 Rối loạn cương dương là tình trạng mất khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng của dương vật khi giao hợp. Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc gia đình.

  Ảnh hưởng đến sức khỏe: Rối loạn cương dương thường xuất hiện ở nam giới trên 65 tuổi, nhưng hiện nay nhiều nam giới ở độ tuổi trung niên và cả thanh niên đều phải gõ cửa chuyên gia chuyên khoa để được khám và điều trị cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tác hại của bệnh rối loạn cương dương là gì?

 Bên cạnh đó, những vấn đề về sức khỏe như bệnh tim mạch, bệnh đái tháo đường ảnh hưởng đến sinh lý, khiến nam giới mất tập trung, suy xét kém, vì ám ảnh bởi sự bất lực của mình.

  Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nam giới: Theo tuổi tác, chức năng cương dương của nam giới cũng có sự thay đổi như: lâu đạt tới trạng thái cương cứng, thể đạt đỉnh hoặc phải làm nhiều kích thích trực tiếp tại chỗ mới đạt được trạng thái cương cứng,…

 Cùng với đó là lượng tinh dịch xuất ra cũng ít hơn, chất lượng tinh trùng kém không đảm bảo chất lượng hợp tử, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản nam giới. Nhiều người muốn có con phải sử dụng các biện pháp như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm,…

  Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình: Sự bất lực của người chồng khiến người phụ nữ không đạt được khoái cảm, đôi khi dẫn đến ngoại tình vì nhu cầu sinh lý hoặc có những người sẽ chê bai, lạnh lùng,… khiến nam giới càng tự ti, tinh thần suy sụp, dẫn đến hạnh phúc gia đình đỗ vỡ.

  Ảnh hưởng đến tâm lý: Nhiều nam giới vì bất lực mà trở nên hung bạo, thu động hoặc tự cô lập. Nhiều người vì căn bệnh này mà trở nên rầu rĩ, sống buông thả, khiến bản thân trở nên tiều tụy về thể xác và cả tinh thần.

  Dễ sa đà vào các chất kích thích: Đây là xu hướng chung của nam giới. Rượu, bia, thuốc lá sử dụng nhiều sẽ làm suy giảm testosterone, làm giảm khả năng tình dục và gây ra nhiều bệnh tật về sau.

Chữa rối loạn cương dương ở đâu hiệu quả?

 Khi phát hiện các triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương nam giới cần điều trị kịp thời để hạn chế những tác hại và trở lại cuộc sống, sinh hoạt như xưa. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy phải kể đến chính là Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - phòng khám đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như:

Phòng Khám Đa khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

 Áp dụng các phương pháp điều trị hiệu quả như: nội khoa,ngoại khoa, vật lý trị liệu, … Tùy vào tình trạng bệnh, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

  Đội ngũ chuyên gia là những người có chuyên môn giỏi, dặn dày dặn kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh rối lượng cương dương.

  Thủ tục giấy tờ và chi phí khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng, công khai rõ ràng.

  Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, an toàn, vô trùng vô khuẩn đúng tiêu chẩn quốc tế.

 Mọi vấn đề liên quan đến bệnh rối loạn cương dương nam giới có thể liên lạc với chúng tôi qua số máy:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng >> Tư vấn chuyên gia<< để được hỗ trợ nhanh chóng.

tư vấn hình