Tác dụng của việc gắn bi vào dương vật là gì?

 Cậu nhỏ vừa bé vừa ngắn là nỗi mặc cảm của không ít đấng mày râu đang trong độ tuổi sung sức, bởi họ coi đó là sự kém cỏi, không thể hiện được bản lĩnh thực sự của đàn ông.

Tác dụng của việc gắn bi vào dương vật là gì?

  Gắn bi vào dương vật là phương pháp giúp tăng kích thước "cậu nhỏ", là một trong những phương pháp cải thiện chiều dài dương vật đang được nhiều đấng mày râu quan tâm và là phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn.

   Gắn bi vào của quý giúp cho nam giới không cần gắn sức mà vẫn có thể chiều được bạn tình. Trong quan hệ tình dục có thể làm cả hai hòa hợp và thỏa mãn lẫn nhau chính là những lợi ích từ việc gắn bi vào của quý mang lại.

Đời sống tình dục được thăng hoa hơn khi nam giới gắn bi vào dương vật

  Không chỉ làm tăng kích thước dương vật, khi những viên bi nhỏ được gắn vào dây thần kinh vật sẽ tạo ra những cảm giác lạ trong quá trình quan hệ tình dục.

  Trong quá trình giao hợp, dương vật đi vào âm đạo, lúc này những viên bi sẽ tạo kích thích và sự cọ sát theo từng nhịp lên xuống. Nam giới không chỉ đạt được khoái cảm mà cả bạn tình cũng được kích thích cực điểm. Chất lượng cuộc yêu và thời gian quan hệ đều được cải thiện đáng kể.

Đa khoa Hoàn Cầu địa chỉ gắn bi dương vật hiệu quả, an toàn

 Nam giới khi muốn gắn bi vào dương vật cần nên đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để được tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật hiệu quả, an toàn.

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đang là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong việc sử dụng thủ thuật gắn bi vào dương vật hiệu quả, an toàn bởi thủ thuật được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm lâm sàng.

Nên tìm gặp chuyên gia chuyên khoa để được tư vấn cụ thể, hiểu quả 

 ** Quy trình thực hiện gắn bi vào dương vật được tiến hành qua các bước:

 · Bước 1:

  Kiểm tra sức khỏe nam giới và vùng kín nhằm xác định dương vật không mắc các bệnh lý viêm nhiễm hoặc tổn thương.

  Nếu nam giới đang mắc các bệnh viêm nhiễm sẽ được tiến hành điều trị trước khi tiến hành thủ thuật.

 Thông báo chi phí trước khi tiến hành tiến hành thủ thuật.

  Bước 2:

  Làm sạch vùng kín trước khi thực hiện thủ thuật để tránh bị viêm nhiễm.

  Các chuyên gia dùng thiết bị y tế chuyên dụng rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật từ 1 – 2mm, sau đó tiến hành gắn bi vào dương vật.

  Bước 3:

  Sau khi đặt bi, chuyên gia dùng chỉ tự tiêu khâu lại, sát trung vết thương, băng bó.

  Người bệnh sẽ nghỉ ngơi để hồi sức.

Gắn bi dương vật an toàn, hiệu quả tại đa khoa Hoàn Cầu

 Trong quá trình thực hiện thủ thuật, người bệnh và chuyên gia phải phối hợp ăn ý với nhau. Vì dương vật là bộ phận quan trong có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới.

 Sau quá trình gắn bi nếu nam giới không muốn sử dụng nữa thì nên quay lại phòng khám để các chuyên gia tháo bi và hướng dẫn cách giữ gìn hiệu quả và an toàn.

 Trên đây là những thông tin về tác dụng của việc gắn bi vào dương vật và thủ thuật gắn bi ăn toàn, hiệu quả.

Nếu bạn còn những thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm hãy gọi đến số:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, cụ thể.

tư vấn hình