Sưng tinh hoàn là bệnh gì?

       Tình trạng sưng, viêm tinh hoàn là tình trạng rất phổ biến mà nam giới thường hay mắc phải, đặc biệt là sưng tinh hoàn, bởi bệnh gây nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và cả sinh hoạt của nam giới.

Sưng tinh hoàn là bệnh gì?

 Sưng tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn bị sưng 1 bên hoặc cả 2 bên tinh hoàn. Theo các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, đa số các trường hợp bị sưng tinh hoàn là do các bệnh lý gây ra như:

  Viêm tinh hoàn: nguyên nhân hàng đầu khiến tinh hoàn bị sưng đau, khó chịu.

  Xoắn tinh hoàn: là một trong những nguyên nhân gây ra sưng tinh hoàn ở nam giới. Bệnh thường kèm theo một số biểu hiện như đau dữ dội hoặc đau đột ngột vùng tinh hoàn, nóng, sốt,…

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng sưng tinh hoàn

  Viêm tuyến tiền liệt: thường khiến vùng tinh hoàn bị sưng, đau âm ỉ, bệnh nặng sẽ gây đau liên tục.

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh: tinh hoàn bên trái thường bị sưng to khi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh (cũng có một vài trường hợp sưng bên phải), kèm theo đau buốt, khó chịu, đi tiểu khó khăn…

 Ngoài ra, một số tổn thương bên ngoài cũng có thể làm cho tinh hoàn bị sưng, nếu nam giới không sớm điều trị, những vết thương này cũng có thể gây ra một số bệnh về tinh hoàn, do vậy nam giới cần phải nên hết sức cẩn thận.

Cần làm gì khi bị sưng tinh hoàn?

 Khi bị sưng tinh hoàn, nhiều nam giới đã mạnh dạn đi khám chữa bệnh. Tuy nhiên, do có quá nhiều cơ sở y tế, trung tâm, phòng khám chữa các bệnh liên quan đến tinh hoàn khiến nam giới khó lựa chọn.

 Được đánh giá tốt và có nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được xem là một trong những phòng khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả tại Tp.HCM.

Khi bị sưng tinh hoàn cần phải được điều trị nhanh chóng

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được đánh giá cao bởi các yếu tố:

  Là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia, chuyên gia giỏi trong việc điều trị các bệnh nam khoa.

  Cơ sở y tế, dịch vụ chất lượng với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Bên cạnh đó, phòng khám không ngừng tiếp thu và ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật mới trong điều trị.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai rõ ràng, mức phí được niêm yết theo đúng quy định Sở Y tế.

  Thời gian làm việc linh động, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh tới khám và điều trị.

 Với những ưu thế trên, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh khi muốn khám và điều trị sưng tinh hoàn hoặc các bệnh lý nam khoa khác. Chúng tôi tự tin mang đến cho nam giới một sức khỏe tốt, giúp nam giới có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình và một cuộc sống khỏe mạnh.

 Nếu nam giới còn có những thắc mắc về tình trạng sưng tinh hoàn hoặc các vấn đề nam khoa khác, có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua đường dây nóng:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn chuyên gia<< để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, hiệu quả, hoàn toàn miễn phí.

tư vấn hình