Rối loạn cương dương nỗi ám ảnh của người trẻ tuổi

 Theo một vài nguyên cứu mới đây cho thấy, bệnh rối loạn cương dương xảy ra phổ biến hơn ở những người trẻ tuổi. Theo thống kê có tới 26% nam giới trưởng thành (dưới 40 tuổi) bị rối loạn cương dương và gần một nửa trong số đó bị rối loạn cương dương nặng.

Nguyên nân gây rối loạn cương dương ở người trẻ

  Nguyên nhân về thể chất và tâm lý

  Tâm lý và thể chất chất người bệnh có thể gây ra rối loạn cương dương. Bệnh liệt dương hay rối loạn cương dương đều có thể là dấu hiệu cảnh báo của tình trạng sức khỏe nghiêm trọng.

  Cảm giác hưng phấn tình dục đến sự cương cứng đều bắt đầu từ não. Tuy nhiên, tâm lý trầm cảm hoặc do căng thẳng đều có thể làm ảnh hưởng đến quá trình đó.

Nguyên nhân gây rối loạn cương ở người trẻ là gì?

  Bên cạnh những lo lắng về công việc và cuộc sống. Lạm dụng rượu, bia và các chất kích thích đều là nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi.

  Nguyên nhân về tim mạch:

  Muốn giữ sự cương cứng đòi hỏi tim mạch phải lưu thông khỏe mạnh. Động mạch bị tắc có thể gây rối loạn cương dương. Cao huyết áp cũng có thể dẫn đến căn bệnh này.

  Rối loạn cương dương là một dấu hiếu nhận biết bệnh tiểu đường. Do mức độ đường trong máu cao làm hỏng các mạch máu, bao gồm việc cung cấp máu đến dương vật trong lúc cương dương.

  Nguyên nhân nội tiết

  Rối loạn nội tiết tố như lượng testosterone thấp góp phần gây ra rối loạn cương dương. Một nguyên nhân khác gây rối loạn cương dương ở người trẻ là tăng sản xuất prolactin (hormone được snar xuất bởi tuyến yên).

  Hormone ở tuyến giáp tăng hoặc thấp bất thường đều có thể dẫn tới rối loạn cương dương. Người trẻ tuổi thường dùng steroid để tạo cơ bắp cũng có nguy cơ bị rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương có thể gây ra những nguy hại gì?

 + Ảnh hưởng tới sức khỏe: Rối loạn cương dương có thể khiến nam giới mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch, suy thận mãn tính, suy gan,… những bệnh này cần phải được điều trị nhanh chóng tránh những nguy hại cho sức khỏe.

 + Chức năng sinh sản của nam giới bị ảnh hưởng: Khi bị rối loạn cương dương sẽ làm cho lượng tinh dịch tiết ra thấp, chất lượng tinh trùng kém. Có nhiều trường hợp nam giới không thể cương cưng để tiến hành giao hợp, không thể xuất tinh vào trong âm đạo nữ giới, gây khó khăn cho việc sinh con.

Rối loạn cương dương có thể gây ra nhiều phiền toái cho nam giới

 + Hạnh phúc gia đình dễ bị đỗ vỡ: Rối loạn cương dương khiến cho đời sống tình dục của các cặp đôi không được thuận lợi. Dẫn đến nhiều cặp vợ chồng có xu hướng ngoại tình để thỏa mãn dục vọng cao hơn với những đối tượng khác.

 + Người bệnh thường tự tin, trầm cảm: Do nam giới không thể làm chủ bản thân trong chuyện “chăn gối” lâu dần sẽ tồn tại tâm lý tự ti, sống khép kín, trầm cảm.

 Là một trong những phòng khám điều trị các bệnh nam khoa trong đó có rối loạn cương dương hiệu quả, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu trong những năm qua luôn nhận được niềm tin yêu của bệnh nhân khi tới khám và điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

 Do vậy, khi mắc bệnh rối loạn cương dương nam giới đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để được điều trị nhanh chóng.

Mọi thắc liên quan, có thể liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn chuyên gia<< để được giải đáp mọi thắc mắc.

tư vấn hình