Phương pháp phẫu thuật vá màng trinh thẩm mỹ và tiên tiến

 Nhằm giúp chị em phụ nữ tái tạo lại “cái đáng quý ngàn vàng” đã có nhiều phương pháp phẫu thuật vá màng trinh khác nhau ra đời. Tuy nhiên, trong số đó không phải phương pháp nào cũng tốt. Vậy đâu mới là phương pháp phẫu thuật vá màng trinh đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ, an toàn và tiên tiến?

Vá màng trinh là gì?

 Các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín cho biết, vá màng trinh là thủ thuật thẩm mỹ giúp tái tạo lại màng trinh bị rách bằng công nghệ chỉnh hình phụ khoa chuyên nghiệp.

 Đây là một dạng tiểu phẫu nhỏ, khá đơn giản nhưng lại yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận và trình độ tay nghề cao của chuyên gia thẩm mỹ phụ khoa.

Phẫu thuật vá màng trinh

Vá màng trinh sẽ giúp chị em có cuộc sống hôn nhân viên mãn

 Sau khi vá màng trinh, chị em sẽ sở hữu một màng trinh nguyên vẹn như ban đầu, giúp giữ vững hạnh phúc đôi lứa, tận hưởng cảm giác như lần đầu tiên quan hệ,…

Phương pháp phẫu thuật vá màng trinh thông thường

 Hiện nay, có nhiều phương pháp phẫu thuật vá trinh khác nhau như:

 - Phương pháp dán màng trinh: Đây là phương pháp sử dụng các mô của cơ thể dính kết hợp lại với nhau nhằm khôi phục lại màng trinh như lúc ban đầu. Sau khi thực hiện thủ thuật khoảng 1 tuần thì chất kết dính này sẽ tự động bị rơi ra không làm ảnh hưởng đến màng trinh mới.

 - Phương pháp khâu màng trinh: Với phương pháp này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng kéo để cắt đi những phần màng trinh bị rách trước đó. Sau đó tiến hành khâu từng mảnh nhỏ lại với nhau chỉ chừa một lỗ nhỏ vừa đủ để ngón tay lọt qua. Dần dần sau một thời gian màng trinh sẽ lành lặn như lúc ban đầu.

 Tuy nhiên, hai phương pháp phẫu thuật vá màng trinh này không còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Vì chúng còn tồn tại nhiều nhược điểm như: gây đau, chảy máu cho chị em, có thể xảy ra biến chứng, tính thẩm mỹ chưa được đảm bảo, thời gian phục hồi lâu,…

 Vậy đâu mới là phương pháp phẫu thuật vá trinh tiên tiến hiện nay? Nhấn ngay vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

 

Vá màng trinh thẩm mỹ và tiên tiến với công nghệ 3D Hàn Quốc

 Vá màng trinh theo công nghệ 3D Hàn Quốc đang là phương pháp phẫu thuật vá trinh tiên tiến được nhiều chuyên gia thẩm mỹ vùng kín danh tiếng lựa chọn và khuyên dùng.

  Quy trình thực hiện phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ 3D Hàn Quốc:

 - Thăm khám và kiểm tra sức khỏe lâm sàng: Các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng màng trinh bị rách đồng thời xem chị em có bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay không. Nếu có sẽ tiến hành điều trị trước khi thực hiện vá màng trinh.

 - Vệ sinh vùng kín: Chị em sẽ được vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước rửa phụ khoa chuyên dụng nhằm ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn, nấm men gây hại.

 - Gây tê: Sau đó, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê, giảm đau đớn cho chị em.

 - Vá màng trinh: Tiến hành phẫu thuật vá màng trinh theo công nghệ 3D Hàn Quốc hiện đại bằng chỉ tự tiêu nano.

 - Phục hồi màng trinh: Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vùng kín lại một lần nữa để tránh tình trạng viêm nhiễm.

Phẫu thuật vá màng trinh

Vá màng trinh theo công nghệ 3D Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm

 ♦ Ưu điểm của phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ 3D Hàn Quốc:

  Thực hiện trong thời gian ngắn.

  Màng trinh được tái tạo lại như chưa từng bị “tổn thương”.

  Rất khó bị nhận biết, vẫn bị sinh huyết trong lần đầu quan hệ.

  Độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến vùng khác.

  Có thể về ngay mà không cần nằm lại theo dõi.

  Thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt,…

 Chị em muốn biết chi tiết hơn về phương pháp phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ 3D Hàn Quốc? Hãy nhấn ngay vào khung chat bên dưới, sẽ có các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín giàu kinh nghiệm tư vấn cho chị em.

 

 ► Chi phí vá màng trinh có đắt không?

 Rất nhiều chị em nghĩ rằng vá màng trinh sẽ đắt và chỉ dành cho những người giàu có. Thế nhưng, không phải như thế, chi phí vá màng trinh sẽ không quá đắt nên chị em không nên quá lo lắng.

 Để biết mức chi phí vá màng trinh cụ thể, đặc biệt là vá màng trinh theo công nghệ 3D Hàn Quốc tiên tiến thì chị em có thể NHẤN VÀO ĐÂY. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp chị em hình dung mức chi phí sơ bộ.

Địa chỉ vá màng trinh hiệu quả, thẩm mỹ tại TPHCM

 Tại khu vực TPHCM hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế, thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật vá trinh. Tuy nhiên, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu vẫn vượt lên trên tất cả trở thành địa chỉ vá màng trinh hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn hơn cả.

Địa chỉ phẫu thuật vá màng trinh

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi vá màng trinh hiệu quả, thẩm mỹ

 Để có được thành tựu này, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã không ngừng phấn đấu, nổ lực hết mình đạt được những tiêu chuẩn cần có của một đơn vị y tế đạt chuẩn quốc tế. Cụ thể là:

  Sở hữu đội ngũ chuyên gia, chuyên gia thẩm mỹ vùng kín có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

  Phòng tiểu phẫu vô trùng, hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

  Ứng dụng và thực hiện thành thạo phương pháp phẫu thuật vá màng trinh theo công nghệ 3D Hàn Quốc. Phòng khám đã thực hiện vá màng trinh thành công cho hàng nghìn chị em bằng công nghệ này.

  Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện.

  Thông tin được bảo mật tốt nên chị em sẽ không cần phải lo lắng.

  Có riêng đội ngũ y chuyên gia, chuyên gia nữ nên chị em không cần phải e ngại hay xấu hổ.

  Đặc biệt, chi phí vá màng trinh được công khai rõ ràng theo đúng quy định.

 Quý chị em có thể đặt hẹn thực hiện vá màng trinh trực tiếp với chuyên gia thông qua hệ thống trang web hoặc số máy 028 3923 9999.

 Tuy nhiên, để đảm bảo phục vụ tốt nên mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng ca vá màng trinh vừa đủ nên chị em cần đặt hẹn trước để lấy mã số ưu tiên.

 ► Lợi ích của mã số:

 - Được ưu tiên thực hiện vá màng trinh trước

 - Được phục vụ chu đáo theo chế độ ưu tiên

 - Được yêu cầu chuyên gia thực hiện vá màng trinh

 - Được miễn phí sổ khám, miễn phí khám lâm sàng,…

 ► Lưu ý:

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện chỉ có một cơ sở tại Hoàn Cầu, 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM., không có chi nhánh nào khác nên chị em hãy đến đúng địa chỉ trên để được vá màng trinh thẩm mỹ và an toàn.

tư vấn hình