Phương pháp nào giúp quan hệ lâu ra, không xuất tinh sớm ?

 Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thưởng gặp ở nam giới, theo thống kê thì có khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng “quan hệ ra nhanh”. Và đa số nam giới khị bị xuất tinh sớm đều muốn tìm kiếm các cách quan hệ lâu xuất tinh để có thể cùng bạn tình đạt đến ngững cửa thăng hoa mà không bị dừng đột ngột.

Thế nào là xuất tinh sớm?

 Xuất tinh sớm là hiện tượng khi bắt đầu quan hệ tình dục khoảng 1 -2 phút đã xuất tinh nhanh ra, không theo chủ định và mong muốn của phái mạnh.

Xuất tinh sớm có thể gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe và hạnh phúc phái mạnh

 Theo các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu việc quan hệ ra nhanh thường có nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng như: lo lắng, căng thẳng khi quan hệ lần đầu, thói quen thủ dâm, hẹp bao quy đầu hay chỉ do yếu tố tâm lý tác động…

 Những biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm thường dễ nhận thấy như:

 Thời gian giao hợp ngắn (dưới 3 phút).

 Xuất tinh khi vừa bắt đầu giao hợp hoặc chưa xảy ra giao hợp đã bị xuất tinh.

 Không thể làm thỏa mãn bạn tình.

 Xuất tinh sớm có thể gây ra nhiều ảnh hưởng cho phái mạnh như ảnh hưởng đến sức khỏe, tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, tan vỡ hạnh phúc gia đình…

Phương pháp nào giúp quan hệ lâu xuất tinh, lâu ra?

 Các chuyên gia cũng cho biết thêm, thông thường việc không thể kéo dài thời gian quan hệ là do đầu dương vật của nam giới quá nhạy cảm cộng với việc không quen với sự co bóp mạnh của âm đạo của nữ giới khi tiến hành giao hợp.

 Do vậy, các phương pháp giúp “quan hệ lâu ra” hiện nay có thể kể đến là phẫu thuật, dùng thuốc hay dùng các liệu pháp tâm lý… tùy vào nguyên nhân gây bệnh.

  điều trị bằng liệu pháp tâm lý

 Nếu tình trạng xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý thì nam giới sẽ được hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp tâm lý.

  điều trị bằng thuốc

 Thuốc trị xuất tinh sớm khá đa dạng và có thể phân làm 3 nhóm chính: thuốc uống, thuốc xịt và gel bôi. Mỗi loại thuốc đều có công dụng và những tác dụng phụ riêng.

 Tuy nhiên, việc dùng thuốc cần tuân thủ chỉ định của chuyên gia hỗ trợ điều trị. Không được tự mua thuốc về dùng vì sẽ có thể gây ra những tác hại không mong muốn và gây khó khăn hơn cho việc hỗ trợ điều trị bệnh.

  điều trị bằng phẫu thuật

 Hiện nay phương pháp ngoại khoa được nhiều nam giới lựa chọn có thể kể đến chính là phương pháp cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật hoặc cắt bao quy đầu.

   Hiện Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật và cắt bao quy đầu trong việc điều trị tình trạng xuất tinh sớm. Phương pháp này được tiến hành thực hiện nhằm thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giúp giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật. Từ đó, bệnh xuất tinh sớm sẽ được ngăn chặn, giúp nam giới lấy lại phong độ và bản lĩnh đàn ông.

 Với những cách giúp quan hệ lâu ra mà các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu vừa chia sẻ, hy vọng nam giới có thể tìm được cho mình hướng điều trị thích hợp nhằm bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc chính mình.

 Nếu vẫn còn những thắc mắc liên quan đến xuất tinh sớm có thể gọi cho chúng tôi qua hotline:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào mục >>Tư vấn trực tuyến<<, bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

tư vấn hình