Phương pháp gắn bi dương vật an toàn

 Nam giới có kích thước "cậu nhỏ" khá khiêm tốn nên thường lựa chọn phương pháp gắn bi vào dương vật nhằm tăng thêm khoái cảm cho cuộc yêu. Nhưng đâu mới là phương pháp an toàn gắn bi vào dương vật để lấy lại phong độ cho phái mạnh.

Đâu mới là phương pháp gắn bi dương vật an toàn?

Gắn bi dương vật tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Để thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật, nam giới nên đến các phòng khám chuyên khoa uy tín như Đa Khoa Hoàn Cầu để tiến hành.

 Thủ thuật sẽ được tiến hành đảm bảo và an toàn, sẽ không có tác hại xảy ra nếu như được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm của Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Phương pháp gắn bi dương vật tại Đa Khoa Hoàn Cầu được thực hiện như sau:

 Bước 1:

 Kiểm tra sức khỏe, xác định dương vật có mắc các bệnh viêm nhiễm hay tổn thương không?

 Người bệnh có đủ sức khỏe để thực hiện thủ thuật không?

 Nên điều trị các bệnh viêm nhiễm trước khi tiến hành thủ thuật

   Tùy theo người bệnh muốn gắn loại bi nào, thông báo chi phí, để người bệnh quyết định.  .

 Bước 2:

 Trước khi tiến hành thủ thuật, người bệnh nên làm sạch vùng kín, để tránh gây viêm nhiễm

 Các chuyên gia dùng dao y tế đặc biệt rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật, để vết mổ nhỏ từ 1 – 2mm, sau đó gắn bi vào dương vật

 Bước 3:

 Sau khi đặt bi xong, chuyên gia dùng chỉ tự tiêu khẩu lại, tiến hành sát trùng vết thương, băng bó. Người bệnh sẽ nghỉ ngơi để hồi sức.

 Bác sĩ và người bệnh phải phối hợp với nhau ăn ý trong quá trình thực hiện thủ thuật, vì dương vật là một bộ phận sinh dục có yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản sau này của nam giới. Vì vậy, đòi hỏi tay nghề của chuyên gia rất cao và quá trình thực hiện phải tỉ mỉ.

 Nếu sau quá trình gắn bi, nam giới không muốn dùng nữa, thì nên quay lại phòng khám để tháo bi và được các chuyên gia hướng dẫn cách giữ gìn an toàn và hiệu quả.

Gắn bi dương vật an toàn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu quy tụ các y chuyên gia trong và ngoài nước có tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản từ các trường y danh tiếng trên thế giới. Cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, hỗ trợ công tác tiến hành tiểu phẫu nhanh, hiệu quả.

 Vì vậy, Đa Khoa Hoàn Cầu tự tin là địa chỉ hoàn hảo gắn bi dương vật nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới nói chung.

 Nếu bạn còn thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy gọi đến  028 3923 9999 hoặcnhấp chuột vào mục >>Tư vấn chuyên gia<< để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ giải đáp tận tình và nhanh chóng.

tư vấn hình