Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

 Xuất tinh sớm không chỉ đơn giản làm giảm khoái cảm tình dục, ảnh hưởng đến tình cảm đôi lứa mà về lâu về dài còn mang đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là vô sinh nam. Chính vì những nguy hiểm đó nên cần phải có phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

 Các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để đưa ra liệu pháp điều trị xuất tinh sớm hữu hiệu thì phải xác định được nguyên nhân gây bệnh. Căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, các chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất cho từng trường hợp bệnh.

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Xuất tinh sớm - Nỗi đau thầm kín của phái mạnh

Xuất tinh sớm - Nỗi đau thầm kín của phái mạnh

 Điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

 Nếu nguyên nhân xuất tinh sớm được xác định là do yếu tố tâm lý thì nam giới sẽ được điều trị bằng cách trị liệu tâm lý. Các chuyên gia sẽ tư vấn tâm lý cho nam giới: cần phải giữ tâm lý ổn định, tâm sự với bạn tình những vấn đề tâm lý còn đang mắc phải để cùng nhau phối hợp điều trị. Chỉ cần cả hai kiên trì phối hợp điều trị thì bệnh xuất tinh sớm sẽ được chữa khỏi.

 Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

 Hiện nay, thuốc trị xuất tinh sớm khá đa dạng và có thể phân làm 3 nhóm chính: thuốc uống, thuốc xịt và gel bôi. Mỗi loại thuốc đều có công dụng và những tác dụng phụ riêng:

  Thuốc uống: có tác dụng trì hoãn hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, tác dụng phụ của thuốc là có thể làm giảm hoặc mất ham muốn tình dục.

  Thuốc xịt: là nhóm thuốc có tác dụng làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật. Tuy nhiên, tác dụng không mong muốn thuốc là gây tê tại chỗ này nên sẽ làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và cả âm đạo.

  Gel bôi: gel bôi chống xuất tinh sớm sẽ gây tê ở dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật do đó kéo dài thời gian quan hệ.

 **Khuyến cáo: Đặc biệt, trong quá trình dùng thuốc, nam giới phải tuyệt đối tuân thủ chỉ định của chuyên gia điều trị. Không được tự mua thuốc về dùng vì sẽ có thể gây ra những tác hại không mong muốn và gây khó khan hơn cho việc điều trị bệnh.

 Điều trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật

 Bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, phương pháp cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay và đã được chữa trị thành công cho rất nhiều nam giới.

 Phương pháp này được thực hiện nhằm thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giúp giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật. Từ đó, bệnh xuất tinh sớm sẽ được ngăn chặn dứt điểm, giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông.

Điều trị xuất tinh sớm tùy theo nguyên nhân gây bệnh

Điều trị xuất tinh sớm tùy theo nguyên nhân gây bệnh

 Bệnh cần phải được điều trị càng sớm càng tốt để tránh những ảnh hưởng khôn lường đến sức khỏe sinh sản. Nếu bạn đang mắc bệnh xuất tinh sớm, thì hãy đến ngay với Đa Khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia nam khoa khám và chữa trị nhanh chóng. Chỉ cần đến với chúng tôi và kiên trì điều trị, bệnh xuất tinh sớm của bạn sẽ nhanh chóng được chữa khỏi.

 Bạn vẫn còn thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi qua hotline:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ.

tư vấn hình