Phương pháp điều trị viêm túi tinh hữu hiệu nhất

   Phương pháp điều trị bệnh viêm túi tinh hữu hiệu nhất hiện nay luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm đến. Bởi viêm túi tinh một khi không được điều trị sớm sẽ có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, một trong số đó là vô sinh nam.

Điều trị viêm túi tinh hiệu quả bằng phương pháp nào?

 Để điều trị bệnh viêm túi tinh hiệu quả, các chuyên gia sẽ căn cứ vào từng nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh của mỗi người mà đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Các phương pháp điều trị viêm túi tinh hiệu quả nhất hiện nay là: nội khoa và ngoại khoa.

Hình minh họa viêm túi tinh

Hình minh họa viêm túi tinh

 *Điều trị viêm túi tinh bằng phương pháp nội khoa

 Nếu viêm túi tinh được xác định là do các loại vi trùng gây ra thì người bệnh sẽ được chữa trị bằng phương pháp nội khoa: sử dụng thuốc kháng sinh dạng tiêm hay dạng uống và kết hợp với các loại thuốc kháng viêm, giảm đau,…

 Người bệnh sẽ được điều trị trong khoảng thời gian nhất định theo sự chỉ định của chuyên gia chuyên khoa.

 *Điều trị viêm túi tinh bằng phương pháp ngoại khoa

 Khi bệnh viêm túi tinh không được phát hiện và điều trị sớm, bệnh sẽ chuyển sang mức độ nặng hơn là áp xe túi tinh. Lúc này, việc điều trị bằng phương pháp nội khoa đã không còn tác dụng nữa mà phải chuyển sang phương pháp điều trị ngoại khoa – đặt dẫn lưu túi tinh hoặc cắt bỏ túi tinh.

  Bệnh viêm túi tinh tuy không phải là bệnh nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng con người nhưng nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng, nhất là vô sinh nam.

Phòng khám Hoàn Cầu là địa chỉ điều trị viêm túi tinh hiệu quả

Phòng khám Hoàn Cầu là địa chỉ điều trị viêm túi tinh hiệu quả

 Vì thế, ngay khi phát hiện bản thân có những triệu chứng của bệnh viêm túi tinh, người bệnh nên nhanh chóng đến với Phong Kham Đa Khoa Nguyen Trai để được khám và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt. Bệnh nếu được phát hiện sớm sẽ thuận lợi hơn cho việc điều trị, rút ngắn thời gian điều trị và giúp tiết kiệm chi phí điều trị viêm túi tinh.

 Với đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa nói chung và bệnh viêm túi tinh nói riêng cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quốc tế nên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ luôn là sự lựa đúng đắn cho những ai đang mắc bệnh viêm túi tinh.

 Nếu vẫn còn những thắc mắc về bệnh viêm túi tinh cũng như các bệnh lý nam khoa khác xin vui lòng gọi ngay: 028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn online<< để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn.

tư vấn hình