Phương pháp điều trị bệnh sỏi tuyến tiền liệt

 Sỏi tuyến tiền liệt một khi không được phát hiện và điều trị sớm sẽ rất dễ dẫn đến nhiều biến chứng đặc biệt nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản nam giới. Vậy phương pháp điều trị bệnh sỏi tuyến tiền liệt là gì?

Các phương pháp điều trị sỏi tuyến tiền liệt hiện nay

Có phương pháp giúp điều trị bệnh sỏi tuyến tiền liệt

 Các chuyên gia nam khoa Hoàn Cầu cho biết, dựa trên mức độ bệnh sẽ có phương pháp điều trị sỏi tuyến tiền liệt tương ứng. Dưới đây sẽ là những phương pháp điều trị phổ biến, hiệu quả nhất hiện nay:

 *Massage tuyến tiền liệt

 Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp bệnh nhẹ, chưa gây ra những triệu chứng viêm nhiễm. Thực hiện massage lâu dài có thể giúp làm tan sỏi và sỏi sẽ thoát ra bằng đường tiểu. Trong quá trình điều trị, nam giới cần phải:

  Chụp X quang định kỳ để theo dõi sự to nhỏ của sỏi.

  Uống nhiều nước hơn người bình thường.

  Không được uống rượu bia, không được sử dụng các chất kích thích, không ăn những thức ăn có vị cay nóng.

  Vệ sinh cơ thể sạch sẽ để giảm thiểu tối đa sự viêm nhiễm.

  Quan hệ tình dục an toàn và đều đặn từ 2 đến 3 lần một tuần. Vì việc duy trì quan hệ và sinh tinh sẽ khiến tuyến tiền liệt được lưu thông.

 *Phương pháp ngoại khoa

Sỏi tuyến tiền liệt mãn tính thì phải cần đến phương pháp ngoại khoa

 Đối với những trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, sỏi to và xuất hiện tình trạng viêm nhiễm thì phải cần đến phương pháp điều trị ngoại khoa:

  Cắt bỏ đoạn tuyền liệt tuyến đi qua niệu đạo.

  Cắt bỏ cả tuyền liệt tuyến và sỏi.

  Thực hiện lấy sỏi ra ngoài bằng phương pháp ngoại khoa,…

 Bệnh sỏi tuyến tiền liệt nếu để lâu ngày sẽ khiến sỏi ngày càng to hơn, làm bí tiểu, dẫn đến nhiều viêm nhiễm nguy hiểm có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Vì thế, khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh sỏi tuyến tiền liệt thì nam giới cần tranh thủ đến cơ sở y tế chất lượng để được điều trị sớm.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là nơi uy tín, chất lượng trong việc khám và điều trị sỏi tuyến tiền liệt ở nam giới. Phòng khám có các y chuyên gia với trình độ tay nghề cao, trang thiết bị y tế hiện đại và không ngừng cải tiến phương pháp điều trị nên hoàn toàn có thể đảm bảo sự yên tâm cho nam giới khi điều trị tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh sỏi tuyến tiền liệt, quý nam giới vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua bảng >>Tư vấn trực tuyến<< hoặc gọi điện đến số: 028 3923 9999 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

tư vấn hình