Phương pháp chữa nứt hậu môn hiệu quả của Đa Khoa Hoàn Cầu

 Nứt hậu môn là bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp và có diễn biến phức tạp. Bệnh mang đến nhiều ảnh hưởng nặng nề cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Vì thế, nứt hậu môn cần phải được điều trị kịp thời bằng những phương pháp hiệu quả của Đa Khoa Hoàn Cầu.

Các phương pháp điều trị nứt hậu môn hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh nứt hậu môn hiệu quả như:

 *Điều trị nứt hậu môn bằng thuốc

Chữa nứt hậu môn bằng thuốc theo sự chỉ định của chuyên gia

 Đây là phương pháp điều trị cơ bản nhất dành cho người bệnh nứt hậu môn. Các chuyên gia sẽ chỉ định dùng các loại thuốc uống, thuốc bôi, thuốc tiêm, thuốc đặt,… để giúp người bệnh giảm đau, giảm phản ứng viêm, chống phù nề, ngăn ngừa hiện tượng co thắt, giúp cho các mạch giãn ra, tăng cường sự lưu thông máu và giúp vết nứt mau lành hơn.

 Đồng thời, các loại thuốc này cũng giúp cho phân mềm hơn, việc đại tiện cũng dễ dàng hơn và các vết nứt cũng không to ra thêm.

 *Điều trị nứt hậu môn bằng phương pháp ngoại khoa

 Đối với những trường hợp bệnh nứt hậu môn mãn tính thì các chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bỏ cơ vòng của hậu môn nhằm giảm co thắt, giảm đau và giúp vết nứt mau lành hơn. Tiểu phẫu cũng có thể cắt bỏ đi cả vết nứt lẫn mô sợi xung quanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho hậu môn.

Phương pháp HCPT áp dụng công nghệ nhiệt sinh sôi trong điều trị, sử dụng sóng cao tần để làm đông máu, nút thắt mạch máu.

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

Tiểu phẫu thực hiện không cần dao mổ.

Vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không chảy máu.

Quá trình phẫu thuật được chiếu trực tiếp trên màn hình vi tính giúp việc điều trị thuận tiện hơn.

Tính thẩm cao, không để lại sẹo.

Quá trình hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện giúp tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

 Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các chuyên gia của Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ đảm bảo mang đến kết quả điều trị bệnh nứt hậu môn cao nhất, không ảnh hưởng đến hậu môn và không gây ra những biến chứng khác.

 Đồng thời, bằng việc thực hiện chính sách hợp lý về chi phí khám chữa bệnh nứt hậu môn, Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ là địa chỉ tốt nhất để mọi người bệnh nứt hậu môn lựa chọn.

 **Khuyến cáo:

 Trong quá trình điều trị nứt hậu người bệnh phải kiên trì và phải thực hiện những điều sau đây để giúp việc điều trị bệnh nứt hậu môn được tốt hơn như: ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ có trong rau, củ, quả…, uống nhiều nước, mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát. Bên cạnh đó, người bệnh cần vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ.

 Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về phương pháp điều trị hay các vấn đề liên quan đến bệnh nứt hậu môn thì có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua số:  (028) 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<< để được hỗ trợ tốt nhất!

tư vấn hình