Thực hư phòng khám Hoàn Cầu có lừa đảo hay không?

Trước nhiều thông tin ngày càng có vô số các phòng khám không chuyên môn, không được cấp phép mọc lên như nấm. Đã có nhiều tin đồn tố cáo Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo, thu phí cao hơn mức giá niêm yết và không công khai chi phí điều trị cho người bệnh. Những điều này đã gây nên làn sóng hoang mang trong dư luận cũng như những người đang mắc bệnh. Vậy liệu Phòng khám Hoàn Cầu lừa đảo có đúng sự thật? Bài viết dưới đây có thể giúp bạn làm rõ!

Có nên khám ở Phòng khám Hoàn Cầu không?

>>Click [chat] ngay!<<

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU LỪA ĐẢO

Nhiều Thông Tin Tố Cáo Hoàn Cầu Lừa Đảo

Trên các trang mạng xã hội hoặc các diễn đàn trao đổi về lĩnh vực sức khỏe, đời sống. Không ít người bắt gặp thông tin nhiều phòng khám tư nhân có hành động lừa gạt người bệnh. Trong đó có Hoàn Cầu.

Nhiều người tự nhận là bệnh nhân tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, chia sẻ trên các trang tin về những sai phạm của địa chỉ này như: Ép giá người bệnh, không có hóa đơn thu phí, không được tư vấn trước khi điều trị,... Vậy những tin này có thật sự chính xác?

Theo như chia sẻ của nhiều bệnh nhân Hoàn Cầu cũng như các chuyên gia tại đây: phòng khám được cấp phép bởi Sở Y tế và luôn đề cao tinh thần “vì sức khỏe của bệnh nhân” nên hoàn toàn không có việc xảy ra những tình trạng trên.

Hơn nữa, phòng khám còn nhận được sự tin tưởng từ đông đảo bệnh nhân đã từng điều trị thành công và khôi phục sức khỏe. Mời các bạn cùng xem trong mục bên dưới để biết tin Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo là thật hay không nhé!

Nhiều thông tin tố cáo Hoàn Cầu lừa đảo

Nhiều thông tin tố cáo Hoàn Cầu lừa đảo

Đánh Giá Từ Người Bệnh Về Phòng Khám Hoàn Cầu

++ Thế giới Nam Châm (Theo đánh giá trên Google):

“Tôi bị bệnh viêm xoang đã lâu năm, từng tìm rất nhiều cách khác nhau để chữa, cứ nghe ở đâu chữa khỏi là đến tìm. Nhưng chữa nhiều chỗ rồi vẫn không thể hết được, tôi nghe thấy vài người bạn giới thiệu đến đây để chữa bệnh nên cũng đi thử.

Trước khi đi tôi cũng không có nhiều hy vọng, khi đến nơi bác sĩ cũng bảo là phải kiên trì theo liệu trình thì mới khỏi được. Sau một thời gian tôi thấy bệnh có vẻ tốt lên nó không còn hành như trước nữa, tôi nói thiệt là rất cảm ơn phòng khám. Dạo này đi đâu tôi cũng giới thiệu cho mọi người hết. ha ha.”

++ Nguyễn Hùng (Theo đánh giá trên google):

“Trước mình có nghe con bạn khen khám phụ khoa ở Hoàn cầu tốt lắm nên cũng đặt lịch hẹn khám trước. Nói chung là khám nhanh, phòng khám thì sạch sẽ, bác sĩ cũng nhiệt tình, khám xong ra tính tiền chả hết mấy.

Ai bảo khám chỗ này đắt đỏ thì xem lại nhé. Mình thấy cũng chả tốn hơn đến bệnh viện đâu nà. Mà được cái khám ở đây nhanh hơn bệnh viện, cũng không ngại đụng mặt thằng nào.”

Đánh giá từ người bệnh về Phòng khám Hoàn Cầu

Đánh giá từ người bệnh về Phòng khám Hoàn Cầu

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU LỪA ĐẢO CHỈ LÀ TIN ĐỒN NHẢM!

Bên cạnh những đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đào tạo nâng cao chuyên môn. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu còn tạo dựng niềm tin cho người bệnh nhờ:

► Công khai về chi phí:

Khi đã có kết quả thăm khám, chuyên gia sẽ trao đổi với bệnh nhân một cách cụ thể. Bao gồm tình trạng bệnh lý từng cá nhân, phương pháp điều trị,... để lựa chọn chi phí phù hợp. Mọi khoản thu đều được công khai, đóng dấu đỏ và theo giá niêm yết từ quy định của Sở Y tế.

► Chính sách hỗ trợ bệnh nhân:

Nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn hoặc ngoại tỉnh. Đây cũng là một ưu điểm giúp chúng ta biết được Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo có phải sự thật không.

Hoàn Cầu đã đưa ra một chính sách thiết thực, thể hiện tính nhân văn cao, đó là: đặt hẹn online miễn phí, giảm 20% chi phí cho bệnh nhân ở xa, hỗ trợ tiền xăng xe và sắp xếp chỗ nghỉ ngơi cho bệnh nhân và người nhà.

► Tư vấn miễn phí trực tuyến:

Ngoài những chính sách trên, Phòng khám Hoàn Cầu còn giúp người bệnh giải quyết các vấn đề thắc mắc nhanh chóng thông qua kênh [Tư vấn online trực tuyến]. Nhờ đó, bệnh nhân có thể đặt hẹn lịch nhanh chóng, dự trù chi phí để chuẩn bị chu đáo và tránh tình trạng nâng giá cao như một số tin đồn.

Đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ đáng tin cậy cho người bệnh

Đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ đáng tin cậy cho người bệnh

Như vậy, qua các thông tin trên đây về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo, chắc chắn người bệnh đã xác thực được tin tức này đúng hay không. Những khó khăn, thắc mắc liên quan, bạn hãy nhanh tay click vào khung chat ở bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời và chu đáo!

tư vấn hình