Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Khi mắc bệnh rò hậu môn, bên cạnh những lo lắng về cách điều trị, nơi điều trị thì phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Để giải đáp vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

 Rò hậu môn là bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp, chỉ đứng thứ hai sau bệnh trĩ. Bệnh gây ra nhiều đau đớn cũng như cảm giác phiền toái, khó chịu cho người bệnh. Nếu không có phương pháp điều trị kịp thời thì bệnh có thể biến chứng gây ra những hậu quả rất nguy hiểm như tăng số lượng đường rò, nhiễm trùng chảy mủ và tăng nguy cơ ung thư. Do đó, khi phát hiện những triệu chứng bệnh rò hậu môn thì người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh rò hậu môn

 Đối với việc điều trị bệnh rò hậu môn, nếu muốn điều trị hiệu quả thì cần phải tiến hành phẫu thuật mổ đường rò, dẫn dịch mủ ra ngoài. Khi đó, bên cạnh những vấn đề liên quan đến cách điều trị, địa chỉ điều trị thì chi phí phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền cũng là một vấn đề mà nhiều người bệnh quan tâm.

 Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng, chi phí phẫu thuật rò hậu môn thường không cố định, khoản chi phí này có sự dao động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 ► Chi phí thăm khám ban đầu

 Trước khi tiến hành phẫu thuật rò hậu môn, người bệnh sẽ được các chuyên gia thăm khám và kiểm tra ban đầu. Việc kiểm tra, thăm khám này được thực hiện nhằm xác định mức độ bệnh nặng hay nhẹ để áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, đảm bảo an toàn, tránh biến chứng xảy ra trong quá trình điều trị cho người bệnh. Do đó, người bệnh sẽ tốn một khoản phí cho việc thăm khám và kiểm tra ban đầu, tuy nhiên, mức phí này không đáng kể nên người bệnh không cần quá lo lắng.

 ►​ Tình trạng bệnh

 Nếu người bệnh thăm khám và điều trị khi bệnh ở mức độ nhẹ, viêm nhiễm chưa lan rộng; số lượng đường rò, lỗ rò ít; đường rò, lỗ rò nông… thì việc điều trị sẽ đơn giản nên chi phí phẫu thuật rò hậu môn sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh đã chuyển biến nặng, số lượng đường rò, lỗ rò nhiều và sâu.

 Chính vì vậy, muốn tiết kiệm chi phí điều trị, các chuyên gia khuyên người bệnh nên thăm khám sớm ngay khi phát hiện dấu hiệu rò hậu môn.

 ►​ Phương pháp điều trị

 Chi phí phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào phương pháp điều trị.

 Nếu phẫu thuật rò hậu môn bằng các phương pháp thông thường thì chi phí sẽ thấp nhưng thời gian hồi phục lâu, người bệnh phải chịu nhiều đau đớn, dễ tái phát lại đôi khi có thể xảy ra biến chứng nếu tay nghề chuyên gia thực hiện không đảm bảo như đại tiện không tự chủ, nhiễm trùng, hẹp hậu môn…

 Nếu lựa chọn điều trị rò hậu môn bằng các phương pháp hiện đại với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT cải tiến mới thì không cần phải phẫu thuật mà hiệu quả cao, ít đau, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ, nhanh hồi phục, hạn chế tái phát,… Tuy nhiên, chi phí chắc chắn sẽ cao hơn một chút so với các phương pháp thông thường.

 ►​ Chất lượng cơ sở y tế điều trị

 Nếu lựa chọn điều trị bệnh rò hậu môn tại những cơ sở y tế có uy tín, chất lượng, chuyên gia có trình độ tay nghề cao và phương pháp điều trị hiện đại thì hiệu quả cũng như chi phí điều trị bệnh sẽ cao hơn so với việc bạn lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng với chi phí điều trị sẽ thấp hơn và hiệu quả điều trị cũng không cao, thậm chí có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm trong quá trình điều trị.

 ►​ Thể trạng sức khỏe người bệnh

 Những người có thể trạng sức khỏe tốt, phục hồi bệnh nhanh thì chi phí phẫu thuật rò hậu môn chắc chắn sẽ thấp hơn so với những người có sức khỏe kém, thời gian hồi phục bệnh chậm, phải tái khám nhiều lần.

 Để phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả với chi phí hợp lý, người bệnh có thể lựa chọn đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong số ít cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa hậu môn trực tràng tại TPHCM sở hữu đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Điều trị rò hậu môn hiệu quả, chi phí hợp lý tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

 Phòng khám đã và đang áp dụng thành công phương pháp điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật HCPT cải tiến mới mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

 Ngoài ra, chi phí khám và điều trị rò hậu môn tại đây luôn được công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế TPHCM nên đảm bảo rất hợp lý, phù hợp với số đông người bệnh. Và chi phí luôn được thông báo trước khi tiến hành điều trị nên người bệnh có thể yên tâm điều trị rò hậu môn tại đây.

 Gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hoặc NHẤN DƯỚI ĐÂY để được giải đáp thắc mắc phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền cũng như đặt hẹn khám với chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

tư vấn hình