Phải Làm Sao Khi Bao Quy Đầu Bị Sưng Phồng?

Có rất nhiều những tình trạng ở bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và đời sống hạnh phúc vợ chồng. Và bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ chính là một trong những tình trạng về viêm bao quy đầu khiến nhiều nam giới hoang mang. Trong nôi dung bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề cần phải làm gì nếu như bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ. Hãy cùng tham khảo để có được cách chăm sóc sức khỏe vùng kín hiệu quả hơn các quý ông nhé!

 Muốn biết bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ là vì sao? Hãy click chát ngay cùng chuyên gia nào!

LÀM GÌ KHI BAO QUY ĐẦU BỊ SƯNG PHỒNG LÊN NHƯ CỤC MỠ

1. Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là vì sao?

Trước khi đến với giải pháp cần phải làm gì nếu gặp phải tình trạng bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ thì chúng ta hãy tìm hiểu lý do nào dẫn đến tình trạng này nhé. Theo như chia sẻ từ các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chuyên về nam khoa thì có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bao quy đầu bị sưng mọng nước như cục mỡ như là:

 Do nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu:

Nếu nam giới bị dài hoặc là hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn và bựa sinh dục dễ tụ lại. Những bựa này sẽ chứa nhiều vi khuẩn và kích thích quy đầu, lớp niêm mạc dẫn đến tình trạng sưng phồng mọng nước.

 Do quan hệ tình dục quá nhiều:

Nếu như nam giới quan hệ tình dục nhiều với cường độ mạnh hoặc thời gian dài thì nó cũng sẽ khiến cho lượng máu từ dương vật trở về tim lưu thống chậm, kém. Đây là nguyên nhân gây sưng, huyết bao quy đầu.

 Do thủ dâm:

Nam giới nếu như thủ dâm nhiều và không chú ý đến việc vệ sinh cũng dẫn đến gây nên tình trạng viêm nhiễm. Lúc này thì bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ.

 Do bệnh viêm bao quy đầu:

Nếu như nam giới bị viêm bao quy đầu thì bao quy đầu cũng sẽ bị sưng đỏ và căng phồng kèm theo đó chính là dịch mủ có màu trắng đục xuất hiện. Đồng thời nam giới còn thấy vùng bao quy đầu có nhiều mụn nước gây viêm nhiễm.

Có rất nhiều nguyên nhân gây bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ

Có rất nhiều nguyên nhân gây bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ

 Do mắc bệnh lậu:

Khi nam giới bị mắc bệnh lậu thì nó cũng gây tình trạng bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ kèm theo lỗ niệu đạo sưng chảy nhiều dịch mủ, tiểu rắt, tiểu buốt trong quá trình giao hợp.

 Do bị mụn rộp sinh dục:

Mắc phải bệnh này sẽ khiến cho bao quy đầu nam giới xuất hiện mụn nước ở bao quy đầu từ đó gây tình trạng đau rát và sưng phồng giống như cục mỡ.

 Do bị dị ứng bao quy đầu:

Đó có thể là dị ứng với chất tẩy rửa hay bao cao su cũng khiến cho đầu bao quy đầu bị sưng phồng và mọng nước như cục mỡ.

 Do những tác nhân khác:

Cuối cùng nếu như nam giới vệ sinh dương vật kém, mặc đồ lót quá chật và gặp phải sự cố va đập mạnh cũng khiến cho bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ.

 Muốn biết cách chữa bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ? Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

2. Những nguy hiểm khi bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ

Theo như các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì tình trạng bao quy đầu sưng lên như cục mỡ sẽ gây nhiều nguy hiểm như là:

 Gây ảnh hưởng, giảm sút chất lượng tinh trùng từ đó dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Gây viêm nhiễm lan rộng như là viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo...

Nếu như quan hệ không mang bao cao su còn gây lây nhiễm cho bạn tình.

Gây xuất tinh sớm.

Gây liệt dương.

Dễ mắc phải các bệnh nam khoa khác như là sùi mào gà, bệnh lậu...

Cần điều trị bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ tại địa chỉ uy tín

Cần điều trị bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ tại địa chỉ uy tín

3. Cần làm gì khi bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ?

Đi vào vấn đề chính đó là cần phải làm gì nếu gặp phải tình trạng bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ. Theo như chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa uy tín thì ngay khi gặp phải tình trạng này nam giới cần đến với phòng khám chất lượng, uy tín để được bác sĩ thăm khám và tìm ra nguyên nhân chữa trị.

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ đưa ra những phương pháp điều trị sao cho phù hợp nhất. Nếu như bao quy đầu bị sưng giống cục mỡ do mắc phải các bệnh lý dài hoặc hẹp bao quy đầu cần phải được cắt để không gây ảnh hưởng sau này.

Ngoài ra nếu như bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ do viêm nhiễm hoặc mắc phải các bệnh xã hội thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Người bệnh cần phải sớm điều trị để đạt kết quả tốt nhất.

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm sao khi bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ. Ngoài ra nếu như còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng click ngay vào khung chát. Đội ngũ chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu của chúng tôi sẵn sàng tư vấn giải đáp cùng bạn trong thời gian sớm nhất!

tư vấn hình