Những biểu hiện của hẹp bao quy đầu ở nam giới

 Hẹp bao quy đầu là hiện tượng nam khoa phổ biến, có hơn 50% nam giới mắc phải tình trạng này. Hiện tượng này ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Sau đây sẽ là những biểu hiện của hẹp bao quy đầu mà nam giới nên biết.

Các biểu hiện của hẹp bao quy đầu ở nam giới

  Các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu trùm kín quy đầu dương vật và không thể tụt xuống được ngay cả khi cương cứng. Hẹp bao quy đầu sẽ mang đến nhiều phiền toái cho nam giới trong chuyện tình dục và vệ sinh dương vật.

           Nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu sẽ có những biểu hiện sau đây:

  Quy đầu không lộ ra ngoài được ngay cả khi cương cứng hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại được như cũ.

  Dương vật bị đau mỗi khi cương cứng: Do bao quy đầu bị hẹp nên khi dương vật cương cứng sẽ bị bóp nghẹt và gây nên những cơn đau.

  Thường xuyên bị tiểu khó.

       Bao quy đầu bị tấy đỏ.

  Sẽ thấy những chất dịch tiết đọng lại thành hạt, thành mảng trắng hoặc khi sờ vào có cảm giác giống như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật.

  Xuất tinh sớm: Do cấu tạo của bao quy đầu hẹp nên khiến quy đầu trở nên mẫn cảm hơn dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm,…

 Hẹp bao quy đầu nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, ung thư dương vật, dẫn đến bệnh vô sinh – hiếm muộn,… Quan trọng nhất là bệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và là nguy cơ gây rạn nứt tình cảm đôi lứa.

 Do đó, khi phát hiện có những biểu hiện của hẹp bao quy đầu thì nam giới nên nhanh chóng sắp xếp thời gian đến cở sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị sớm.

 Tại Phong Kham Da Khoa Nguyen Trai hiện đang áp dụng những biện pháp điều trị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là nơi điều trị hẹp bao quy đầu tốt nhất cho nam giới.

 Mọi thông tin chi tiết, cụ thể hơn về hẹp bao quy đầu cũng như các bệnh lý nam khoa khác, nam giới có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua số máy:  028 3923 9999 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< trên trang web.

tư vấn hình