Nguyên nhân lột bao quy đầu bị đau

Nguyên nhân lột bao quy đầu bị đau?  Câu hỏi này được hỏi rất nhiều về tình trạng nam giới bị đau rát hoặc sưng đỏ bao quy đầu sau khi nó tự tiến hành lột bỏ về cấu trúc này tại nhà là trường hợp không phải hiếm gặp đối với hiện nay. Để có thể biết và trả lời câu hỏi nó rõ nhất xin các bạn vui lòng theo dõi tiếp bài viết nhé.

Nguyên nhân lột bao quy đầu bị đau?

Nguyên nhân lột bao quy đầu bị đau?

Nguyên nhân chủ quan của nam giới khi lột bao quy đầu bị đau

Nguyên nhân mới thực hiện kỹ thuật

Vì là lần đầu nên việc thực hiện kỹ thuật lột bao quy đầu tại nhà, nam giới có thể cảm thấy khá đau rát, sưng đỏ ngay vị trí này. Đây cũng là hiện tượng khá bình thường do là cơ thể chưa quen với những tác động vật lý bên ngoài nhiều. Ngoài những việc đó thì cũng khó tránh khỏi việc bỡ ngỡ, thao tác bị sai trong lần đầu. Cho nên nếu như cơn đau không quá dữ dội, không bị kéo dài quá lâu thì nam giới không cần phải quá lo lắng đâu nhé. Bạn chỉ cần chú ý thực hiện các thao tác nhẹ nhẹ ở những lần sau đó để bao quy đầu có thể được sự đàn hồi nhất định, không còn cảm thấy bị gây đau hay sưng đỏ cho phần da này nữa nhé.

Nguyên nhân thực hiện sai kỹ thuật, bao quy đầu chưa kịp giãn nở nên gây đau

Việc lột bao quy đầu là việc làm bạn đòi hỏi sự kiên trì của phái mạnh là các nam giới. Theo đó thì mỗi ngày bạn cần phải bỏ ra khoảng từ 10 - 25 phút thực hiện những động tác kéo giãn bao quy đầu một cách khá nhẹ nhàng. Thực hiện việc kiên trì trong vòng từ 1,5 đến 2 tháng thì bao quy đầu mới có thể tự lột xuống khỏi cái rãnh bao quy đầu khi dương vậy cương cứng lên. Bởi thế nếu nam giới quá vội vàng, thực hiện nhiều thao tác mạnh sẽ khiến cho lớp da bao quy đầu không giãn nở kịp khiến bao quy đầu nó sẽ bị đau, sưng đỏ thậm chí nó còn gây ảnh hưởng đến tiến trình thực hiện.

Lột bao quy đầu bị đau do bao quy đầu chưa lột hết hoàn toàn

Nguyên nhân này có thể do nam giới chưa lột hết bao quy đầu một cách hoàn toàn. Lớp da vẫn bám khá chặt vào đầu dương vật khiến cho mỗi lần nam giới cương dương sẽ luôn cảm thấy khó khăn và khá đau rát bao quy đầu. Nếu như bạn gặp phải tình trạng này, người bệnh lưu ý cần tiếp tục thực hiện một cách đều đặn thao tác tự lột tại nhà và đến cơ sở y tế để kiểm tra cũng như tránh để xảy ra những biến chứng không mong muốn nhé.

Nguyên nhân do bệnh lý làm bao quy đầu bị đau

Nhiều chuyên gia nhận định rằng nếu như để tình trạng lột bao quy đầu bị đau diễn ra trong một thời gian khá  dài thì khả năng cao là do nam giới rất dễ mắc phải một số bệnh lý nào đó mà chúng có thể là hẹp hoặc viêm bao quy đầu của chúng. Đây cũng là một vấn đề nguy hiểm mà rất cần đến ngay cơ sở y tế để được điều trị bệnh khá kịp thời, tránh để xảy ra những vấn đề rủi ro không mong muốn nhé. 

Lột bao quy đầu bị đau do viêm bao quy đầu 

Nguyên nhân này thì nó có thể do nam giới chưa lột hết bao quy đầu một cách hết hoàn toàn. Lớp da chúng vẫn bám khá chặt vào đầu dương vật khiến cho mỗi lần khi nam giới cương dương thì nó sẽ luôn cảm thấy khó khăn và chúng rất là đau rát bao quy đầu. Nếu như bạn cũng gặp phải tình trạng này thì người bệnh lưu ý cần tiếp tục thực hiện một cách phải khá đều đặn thao tác tự lột tại nhà và có thể đến cơ sở y tế để kiểm tra cũng như tránh để xảy ra những biến chứng không đáng có nhé.

Lột bao quy đầu bị đau do hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân do lột bao quy đầu bị đau do hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân do lột bao quy đầu bị đau do hẹp bao quy đầu

Tình trạng lột bao quy đầu bị đau đang diễn ra trong một thời gian khá là dài thì khả năng cao nguyên nhân chính là do nam giới rất dễ mắc phải một số bệnh lý cụ thể nào đó mà chúng có thể là do bị hẹp hoặc viêm bao quy đầu cũng nên. Và đây cũng là một vấn đề khá nguy hiểm đến khả năng sinh sản nên bạn rất cần đến ngay cơ sở y tế để được điều trị bệnh khá kịp thời nhé, tránh để xảy ra những vấn đề hay là rủi ro không mong muốn nhé. 

Để có thể tìm hiểu sâu hơn xin truy cập đa khoa Nguyễn Trãi TPHCM nhé.

tư vấn hình