Nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh ra máu là gì?

   Xuất tinh ra máu không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt tình dục mà còn là dấu hiệu cảnh báo của nhiều chứng bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm, trong đó có vô sinh. Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu nguyên nhân xuất tinh ra máu ở nam giới để kịp thời phòng tránh và điều trị bệnh xuất tinh ra máu.

Những nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh ra máu ở nam giới

Có đến 40% nam giới bị xuất tinh ra máu do nguyên nhân viêm nhiễm

 *Do tình trạng viêm nhiễm

 Có đến 40% nam giới bị xuất tinh ra máu là do nguyên nhân viêm nhiễm: viêm túi tinh, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,… trong đó, viêm túi tinh là chủ yếu nhất. Khi bị viêm nhiễm, các niêm mạc sẽ bị kích thích nên sẽ dẫn đến tình trạng sung huyết, phù nề ở các tuyến, các ống dẫn tinh gây ra hiện tượng xuất tinh ra máu.

 Tình trạng viêm nhiễm ở nam giới xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như: do nhiễm khuẩn, do chấn thương (có thể do quan hệ tình dục quá nhiều, quá thô bạo, thủ dâm quá mạnh,...), mắc bệnh sỏi túi tinh,…

 *Do túi tinh có vấn đề

 Xuất tinh ra máu cũng có thể do bị tắc túi tinh và các nang túi tinh. Bệnh này sẽ làm cho túi tinh, các nang túi tinh bị căng giãn trong thời gian dài từ đó làm vỡ hoặc đứt các mạch máu dưới lớp niêm mạc gây ra hiện tượng xuất tinh ra máu.

 *Do mắc bệnh ung thư

 Khi mắc các bệnh ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường dẫn tinh,… đều có thể khiến cho nam giới bị xuất tinh ra máu.

 *Do chấn thương sau thủ thuật

 Hiện tượng xuất tinh ra máu cũng có thể gặp phải do những chấn thương sau khi nam giới thực hiện các thủ thuật như: thủ thuật sinh thiết tuyến tiền liệt, thắt ống dẫn tinh, đặt ống thông niệu đạo, phẫu thuật tinh hoàn,…

 *Do mắc các bệnh toàn thân

 Khi mắc các bệnh toàn thân như: rối loạn đông máu, bệnh ưa chảy máu, viêm gan mãn tính, xơ gan, cao huyết áp,… nam giới cũng có thể sẽ bị triệu chứng xuất tinh ra máu.

Xuất tinh ra máu nếu không chữa trị tốt sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng

 Nếu bệnh không được chữa trị sớm xuất tinh ra máu sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng tình dục, sức khỏe sinh sản, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, ngay sau khi nhận thấy bản thân có những dấu hiệu của xuất tinh ra máu thì nam giới cần nhanh chóng đi khám và chữa trị.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng những phương pháp điều trị xuất tinh ra máu rất hiệu quả, có dàn hệ thống máy móc thiết bị y tế tân tiến cùng đội ngũ chuyên gia chuyên khoa tài năng nên chắc chắn sẽ mang đến kết quả điều trị cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo mức chi phí khám và điều trị hợp lý, cam kết giữ bí mật thông tin,…

 Mọi thắc mắc về vấn đề xuất tinh ra máu, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua hotline:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn chi tiết, kỹ càng hơn!

tư vấn hình