Nam giới bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không?

 Ngày nay, cùng với sự tác động của các yếu tố như môi trường sống và làm việc, tác dụng phụ của các chất bảo quản thực phẩm,… đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loại vi khuẩn phát triển, gây nên nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa trong đó có bệnh viêm tinh hoàn.

Nam giới bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không?

 Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm nhiễm 1 bên hoặc cả 2 bên tinh hoàn. Có nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh này nhưng biến chứng quai bị được xem là nguyên nhân chủ yếu.

 Khi bị viêm tinh hoàn nam giới thường có cảm giác bị đau phần háng và bụng dưới, trường hợp bệnh nặng nam giới sẽ thấy mào tinh hoàn và tinh hoàn bị phù nề.

Nam giới bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không?

 Theo các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết viêm tinh hoàn có thể dẫn tới vô sinh cho phái mạnh. Bệnh có thể làm suy giảm chức năng tình dục của nam giới chậm chí có thể khiến nam giới mất hoàn toàn chức năng tình dục, gây vô sinh.

 Ngoài ra, khi viêm tinh hoàn không được phát hiện và điều trị kịp thời còn có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, nguy hiểm cho sức khỏe nam giới như viêm tuyến tiền liệt, các bệnh về nội tiết tố, viêm thận, ung thư,…

 Cũng có rất nhiều nam giới khi bị viêm tinh hoàn nhưng điều trị không đúng hướng dẫn đến teo tinh hoàn, mất khả năng sinh tinh và gây biến chứng vô sinh.

Điều trị viêm tinh hoàn ở đâu an toàn, hiệu quả?

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được xem là nơi điều trị an toàn và hiệu quả viêm tinh hoàn cũng như các bệnh nam khoa khác. Khi đến với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu nam giới sẽ được tiến hành kiểm tra để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, các chuyên gia sẽ đưa ra phác điều trị thích hợp với từng trường hợp cụ thể.

  điều trị viêm tinh hoàn do virus quai bị: Khi virus quai bị là nguyên nhân gây ra viêm tinh hoàn cho phái mạnh, người bệnh sẽ được sử dụng các thuốc chống viêm, uống thuốc trong một thời gian để làm giảm triệu chứng và giảm đau,. Đồng thời, người bệnh phải nghỉ ngơi, nâng bìu và áp dụng các gói lạnh.

Có nhiều phương pháp điều trị viêm tinh hoàn tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

   điều trị viêm tinh hoàn do vi khuẩn gây ra: Các chuyên gia sẽ chỉ định người bệnh dùng một số loại thuốc kháng sinh kháng để làm giảm triệu chứng viêm loét và đau đớn.

  Trường hợp biến chứng áp xe mủ: Bác sĩ sẽ phải tiến hành trích rạch ổ mủ. Nếu bị viêm mãn tính khiến ống dẫn tinh bị tắt nghẽn thì cần thực hiện phẫu thuật cắt bỏ đoạn tắc và nối ống dẫn tinh để khắc phục và hạn chế khả năng gây vô sinh.

 Để tránh những nguy hiểm từ bệnh viêm tinh hoàn, khi phát hiện những biểu hiện ban đầu của bệnh, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời.

 Nếu vẫn chưa tìm được cơ sở uy tín, chất lượng hãy đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm điều trị bằng các phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến đảm bảo an toàn, hiệu quả.

 Mọi thắc mắc liên người bệnh có thể liên lạc với chúng tôi qua số máy:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ nhanh chóng, cụ thể.
 

tư vấn hình