Lý do nào gây ra xuất tinh sớm?

 Xuất tinh sớm là tình trạng rất thường gặp ở nam giới. Hầu như đa phần nam giới đều sẽ có một vài lần trong đời bị xuất tinh sớm. Nếu tình trạng xuất tinh sớm chỉ xuất hiện một vài lần thì không có vấn đề gì nhưng nếu nó cứ lặp đi lặp lại thì xuất tinh sớm sẽ trở thành một bệnh lý.

Lý do nào gây ra xuất tinh sớm?

 Xuất tinh sớm khiến cho việc quan hệ tình dục phải dừng giữa chừng, nữ giới bị tụt cảm xúc mà nam giới cũng bị mặc cảm, xấu hổ. Tình trạng này kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe và tâm lý của phái mạnh.

 Theo các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết có nhiều lý do dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới như:

  Nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, khi quan hệ tình dục sự cọ sát của lớp bao quy đầu với đầu dương vật kích thích sự nhạy cảm, gây xuất tinh sớm.

  Xuất tinh sớm do nam giới mắc một số bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm bao quy đầu và một số bệnh lý liên quan đến tuyến thận.

Lý do nào gây ra tình trạng xuất tinh sớm?

  Do dương vật có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm.

  Sự căng thẳng, hồi hộp do lần đầu quan hệ tình dục. Hoặc do áp lực công việc khiến nam giới mệt mỏi, áp lực,… dẫn đến xuất tinh sớm.

  Lạm dụng quan hệ tình dục hoặc thủ dâm nhiều lần. Có khi do bạn tình quyến rũ hoặc dùng các kích thích mạnh đều có thể khiến cho nam giới xuất tinh sớm.

  Một vài nguyên nhân khác như: do tuổi tác, tác dụng phụ của thuốc hoặc dùng nhiều các chất kích thích đều gây xuất tinh sớm ở phái mạnh.

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả?

 Sau nhiều năm hoặt động, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là một cơ sở y tế uy tín tại Tp.HCM và cũng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía bệnh nhân trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm.

  Phòng khám có đội ngũ chuyên gia nam khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị xuất tinh sớm cùng các bệnh nam khoa hiệu quả.

  Áp dụng nhiều biện pháp điều trị hiệu quả nhằm mang đến kết quả tốt cho bệnh nhân.

điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại đa khoa Hoàn Cầu

  Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát, cùng với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, đảm bảo việc chuẩn đoán chính xác và điều trị nhanh chóng.

  Chi phí khám chữa bệnh và thủ tục giấy tờ luôn được tiến hành nhanh chóng, rõ ràng.

  Đội ngũ nhân viên phòng khám hòa nhã, thân thiện, nhiệt tình trong việc tư vấn và hỗ trợ thủ tục khi bệnh nhân tới khám và điều trị.

 Với những ưu điểm trên, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho nam giới khi tiến hành điều trị xuất tinh sớm. Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh xuất tinh sớm, nam giới có thể liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ giả đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, cụ thể.

tư vấn hình