Lột bao quy đầu bằng tay có lợi ích gì?

Trước hết chúng ta cần biết lột bao quy đầu hay còn gọi là nong bao quy đầu là cách tác động bằng tay để có thể kéo phần da bao quy đầu xuống để lộ ra phần quy đầu của dương vật và lỗ niệu đạo. Hầu hết thì ở các bé trai khi vừa mới sinh ra thì da bao quy đầu này nó đều được trùm kín toàn bộ dương vật. Đến khoảng tầm 4-5 tuổi thì da quy đầu ở những bé trai sẽ tự tuột xuống được một cách khá là dễ dàng để lộ ra phần quy đầu nhanh chóng. Nhưng ở một số nam giới có điểm khác là khi đã đến tuổi trưởng thành thì bao quy đầu này chúng không thể tự tuột xuống được mà gây ra rất nhiều sự khó khăn, làm rất bất tiện trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt đó là trong chuyện quan hệ tình dục cực kỳ khó khăn, điều này sẽ dễ làm giảm ham muốn của mình và đối phương. Thường khi này thì nhiều bác sĩ thường tư vấn cho nam giới nên tự nong bao quy đầu trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại bệnh viện hay cở sở y tế uy tín, an toàn. Vậy việc lột bao quy đầu bằng tay mang lại lợi ích gì ? mà khiến cho bất tiện.

Lột bao quy đầu bằng tay có lợi ích gì?

Lột bao quy đầu bằng tay có lợi ích gì?

Khi nào nên thực hiện phương pháp tự lột bao quy đầu bằng tay

Với độ tuổi thích hợp nhất để có thể tiến hành lột bao quy đầu là khi những bé trai con nhỏ. Vì là các cơ quan sinh dục của bé chưa phát triển một cách  hoàn thiện nên việc tự nong bao quy đầu cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như trường hợp đã bước vào tuổi trưởng thành thì nam giới vẫn có thể thực hiện được phương pháp tự tay nong bao quy đầu này nhưng chỉ áp dụng khi bao quy đầu dài, hẹp ở mức độ nhẹ và cũng cần kiên trì thực hiện 2-3 lần/ngày, liên tục trong khoảng thời gian dài từ 2-4 tháng thì nó mới có hiệu quả.

Quy trình lột bao quy đầu bằng tay

Bước thứ nhất: Đầu tiên bạn cần bắt buộc vệ sinh sạch sẽ, bộ phận sinh dục và được sát trùng bằng nước muối loãng giúp nhằm ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Bước thứ hai: Bạn dùng 2 tay của mình tiến hành kéo da quy đầu theo chiều ngang và làm đều đặn khoảng tầm 2-3 lần/ngày, thực hiện một cách liên tục trong vòng 1-2 tháng. Hành động này chúng sẽ được thực hiện với mục đích giúp cho bao quy đầu dần dần giãn rộng ra dần.

Bước thứ ba: Làm xong 2 bước trên sau khi bao quy đầu đã được giãn ra thì bạn hãy dùng tay kéo căng lớp da bao quy đầu về phía trước rồi bạn tiếp tục lại kéo ngược lại về phía phần bụng cho đến khi nào bạn thấy cảm hơi đau thì dừng lại, nên thực hiện kéo khá nhẹ nhàng để tránh tình trạng làm rách hay là bị tổn thương ở phần da này. Nam giới khi thực hiện lột bao quy đầu bằng tay thì cần phải thực sự chăm chỉ thực hiện từ 2 – 3 lần/ngày và nên kiên trì làm liên tục để cho lớp da bao quy đầu giãn được dần ra và dần dần tự tuột xuống một cách nhanh chóng và ít đau.

Lợi ích của việc lột bao quy bằng tay đầu đem lại là gì

Bao quy đầu bạn biết đó là lớp da mỏng bao lấy đầu dương vật nam giới. Thông thường thì lớp bao quy đầu này nó sẽ tự lột xuống theo sự vững mạnh của trẻ em. Phần nhiều trẻ sau 4 tuổi thì đã hoàn thiện quá trình lột bao quy đầu dễ dàng. Đến 16 tuổi thì chỉ còn rất ý trường hợp chưa nếu có thì khoảng tầm 1% nam giới chưa lột bao quy đầu và thực sự bị dài và hẹp bao quy đầu. Vậy tại sao lại phải lột bao quy đầu? Và để làm gì, đây cũng chính là nghi vấn của phần lớn người. Điều này được nhiều bác sĩ giảng giải như sau:

Giúp bạn vệ sinh sạch sẽ được dương vật tốt hơn

Nếu bạn không biết thì đầu dương vật tiết ra bựa sinh dục. Và trẻ càng lớn thì bựa sinh dục này nó càng tiết ra nhiều hơn. Do vậy cho nên nếu bạn không lột bao quy đầu thì những bựa sinh dục này sẽ tiện dụng tích lại ở bên trong bạn. Lúc bạn không lộn được bao quy đầu ra để rửa sạch bên trong thì nó sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho vi khuẩn mang hại phát triển nhanh chóng để lại nhiều hậu qảu. Vì chúng sẽ dẫn đến trạng thái viêm, ngứa ngáy khó chịu cho nam giới vô cùng luôn. 

Lột bao quy đầu bằng tay đúng cách tại nhà

Lột bao quy đầu bằng tay đúng cách tại nhà

Cho nên việc lột bao quy đầu là cần phải có nhé. Nó sẽ giúp cho việc vệ sinh được tiện dụng và sạch sẽ hơn rất nhiều cũng đồng thời làm giảm thiểu được viêm nhiễm xảy ra.

Lột bao quy đầu tạo thuận lợi cho sự phát triển dương vật

Dương vật cũng sẽ dần dần lớn lên cùng có sự vững mạnh của các cơ quan trong cơ thể. Dương vật luôn  muốn đạt được kích thước tối đa ngoài bởi dựa vào chế độ dinh dưỡng thì không gian cũng rất quan yếu nhé. Việc lột bao quy đầu này nó sẽ tạo môi trường thông thoáng, giúp bạn có thể giảm thiểu được tình trạng bó hẹp dương vật. Nhờ vậy mà cậu nhỏ sẽ đạt được kích thước tối đa rẻ hơn.

Còn rất nhiều lợi ích phía sau việc lột bao quy đầu bằng tay nữa để biết xin truy cập đa khoa Nguyễn Trãi TPHCM nhé.

tư vấn hình