Không cắt bao quy đầu có sao không?

Bao quy đầu là một lớp da bao bọc quy đầu của dương vật từ khi nam giới sinh ra. Thông thường, khi lớn lên lớp bao da quy đầu này sẽ tự tuột xuống để lộ ra quy đầu của dương vật. Tuy nhiên, có trường hợp bao quy đầu dài hoặc hẹp, không thể tự tuột xuống được. Lúc này, nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu để tránh những ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản. Vậy không cắt bao quy đầu có sao không?

Nếu không cắt bao quy đầu có sao không?

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, cần thiết đối với những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Trong đó:

 – Hẹp bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao quy đầu không thể tuột xuống được khi dương vật ở trạng thái bình thường cũng như khi cương cứng.

 – Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu quá dài trùm kín quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng, nhưng có thể dùng tay kéo xuống được.

không cắt bao quy đầu có sao không

Phân biệt dài, hẹp bao quy đầu

 Nếu bị dài, hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu có sao không? Các chuyên gia nam khoa Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết: Khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp mà không được cắt bỏ sẽ gây ra một số ảnh hưởng cho nam giới như sau:

  Cản trở sự phát triển bình thường của dương vật

 Bao quy đầu quá dài và hẹp sẽ bọc kín, thắt chặt đầu dương vật, làm cản trở khả năng phát triển bình thường của dương vật, khiến kích thước dương vật ở những nam giới dài, hẹp bao quy đầu thường nhỏ và ngắn hơn những người khác.

  Gây viêm nhiễm

 Dài, hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh sạch sẽ dương vật trở nên khó khăn, cặn bẩn và bựa sinh dục tích tụ bên dưới bao quy đầu là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn phát triển gây ra các viêm nhiễm bao quy đầu, lở loét dương vật. Thậm chí biến chứng thành ung thư dương vật nếu để lâu.

không cắt bao quy đầu có sao không

Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu dễ bị xuất tinh sớm

  Ảnh hưởng đến đời sống tình dục

 Khi nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, phần quy đầu sẽ luôn được bọc kín, ít lộ ra ngoài nên sẽ rất nhạy cảm, do đó rất dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

 Đặc biệt, đối với những nam giới bị hẹp bao quy đầu, khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không tụt xuống được khiến nam giới bị đau đớn, thậm chí không thể quan hệ tình dục.

Hãy cho chuyên gia biết tình trạng bao quy đầu của bạn, chuyên gia sẽ cho bạn biết có nên cắt bao quy đầu hay không!

  Ảnh hưởng đến hệ tiết niệu

 Bao quy đầu quá hẹp cũng làm cản trở dòng nước tiểu khi đi tiểu gây bí tiểu, tiểu không hết... cộng với các vi khuẩn tích tụ lâu ngày ở bao quy đầu di chuyển ngược dòng vào các cơ quan tiết niệu ảnh hưởng rất xấu tới chức năng của bàng quang và thận.

  Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

 Những viêm nhiễm ở bao quy đầu có thể lan ra các bộ phận khác của cơ quan sinh sản nam giới, gây viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,…làm giảm số lượng, chất lượng tinh trùng dẫn đến nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

  Lây nhiễm cho bạn tình

 Viêm nhiễm ở bao quy đầu còn có thể lây sang bạn tình khi quan hệ tình dục, khiến nữ giới tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí ung thư cổ tử cung.

không cắt bao quy đầu có sao không

Viêm nhiễm ở bao quy đầu có thể lây cho bạn tình qua quan hệ tình dục

 Vì vậy, khi phát hiện ra những biểu hiện dài, hẹp bao quy đầu, nam giới cần phải đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, nhằm tránh những nguy hiểm có thể gây ra.

 Để tiến hành cắt bao quy đầu không đau, an toàn, nhanh chóng, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây là địa chỉ chuyên nam khoa uy tín tại TPHCM quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, đầu tư mạnh về thiết bị y tế.

 Phòng khám hiện đang ứng dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như an toàn, ít đau, ít chảy máu, nhanh chóng hồi phục, đảm bảo thẩm mỹ… giúp nam giới nhanh chóng khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, từ đó dễ dàng vệ sinh vùng kín, nâng cao đời sống tình dục, bảo vệ sức khỏe sinh sản.

 Trên đây là những giải đáp về thắc mắc không cắt bao quy đầu có sao không, nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác cần giải đáp vui lòng gọi đến Hotline 028 3923 9999 hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để được tư vấn cụ thể hơn.

tư vấn hình