Hình Ảnh Bao Quy Đầu Còn Trinh Ở Nam Giới

Nói về trinh tiết thì từ xưa đến nay xã hội luôn quan tâm đến trinh tiết của chị em phụ nữ chứ ít chú ý đến nam giới. Thế nên chính điều này cũng khiến cho nhiều chị em phụ nữ khá băn khoăn vì không biết rằng hình ảnh dương vật còn trinh của nam giới sẽ như thế nào. Vì vậy những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

 Muốn biết hình ảnh dương vật còn trinh như thế nào?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

TÌM HIỂU HÌNH ẢNH DƯƠNG VẬT CÒN TRINH

1. Hình ảnh dương vật còn trinh sẽ như thế nào?

Bạn biết không nếu như là chị em phụ nữ thì cơ quan sinh dục sẽ có tấm màng nhỏ được gọi là màng trinh. Với nhiều người thì tấm màng này chính là thước đo đánh giá để hiểu rõ rằng nàng có còn trong trắng hay không. Còn đối với nam giới thì sao làm cách nào để biết hình ảnh dương vật còn trinh? Dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn:

► Đối với bao quy đầu:

Ở nam giới nếu chưa quan hệ tình dục và còn trinh thì chúng ta sẽ thấy hình ảnh bao quy đầu rõ và ngược lại. Với những người đã quan hệ nhiều lần thì khi dương vật cương lên lớp da của bao quy đầu sẽ rất mờ hoặc là nhìn không thấy.

► Đối với quy đầu:

Tiếp đến với nam giới chưa từng quan hệ thì chúng ta có thể nhận thấy rằng phần da quy đầu rất mỏng và có nổi gân xanh hình chữ T. Nhưng với những nam giới quan hệ nhiều lần thì nó cũng sẽ bị mờ dần.

Dựa vào bao quy đầu có thể nhận biết nam giới còn trinh hay không

Dựa vào bao quy đầu có thể nhận biết nam giới còn trinh hay không

► Đối với dây hãm bao quy đầu:

Nói về hình ảnh dương vật còn trinh thì chúng ta còn có thể dựa vào hình ảnh của dây hãm bao quy đầu. Đây chính là dây nằm dưới quy đầu và chúng ta có thể nhìn thấy khi dương vật cương cứng và bao quy đầu tuột xuống. Thế nhưng nếu nam giới đã quan hệ nhiều lần hoặc là quan hệ thô bạo thì dây hãm bị chùng xuống hoặc là bị đứt.

Ngoài việc tìm hiểu về hình ảnh dương vật còn trinh thì bạn cũng có thể dựa vào 2 yếu tố dưới đây để biết rằng bạn trai của mình có còn là trai tân hay không:

► Huyệt minh dương:

Đây còn được nhiều người gọi với tên là huyệt trai tân và nó nằm dưới dái tai của nam giới. Với những nam giới còn trinh thì huyệt này rõ thấy vô cùng nhưng nếu như nam giới đã từng quan hệ thì chúng ta sẽ thấy rằng huyệt này bị mờ hoặc bị đứt.

► Thái độ của nam giới:

Với nam giới chưa từng quan hệ tình dục thì chàng sẽ đỏ mặt xấu hổ khi nhắc về chuyện này và đồng thời cũng chưa có kinh nghiệm đối với chuyện chăn gối.

 Muốn điều trị các chứng liên quan đến bao quy đầu?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia nhé!

2. Nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì sẽ như thế nào?

Thực tế thì nếu như dựa vào các dấu hiệu đã kể như trên để nhận biết rằng nam giới còn trinh hay không vẫn có nhiều người bị nhầm lẫn với tình trạng bao quy đầu bị dài hoặc là hẹp. Do đó nam giới cũng cần phải tìm hiểu về vấn đề này như sau:

 Đối với dài bao quy đầu:

Đây là tình trạng mà phần da bao trùm bên ngoài của bao quy đầu sẽ bao phủ toàn bộ quy đầu ngay cả trong trường hợp dương vật cương cứng. Vì vậy cần phải dùng tay thì mới có thể tuột xuống khiến cho nam giới khó khăn trong sinh hoạt và đặc biệt là quan hệ tình dục.

 Đối với hẹp bao quy đầu:

Đây là tình trạng mà phần da của bao quy đầu sẽ bị bót chặt vào quy đầu ngay cả khi mà dương vật bị cương cứng. Lúc này dùng tay tuột xuống dẫn đến việc bị đau. Chính điều này sẽ khiến bất tiện trong sinh hoạt và dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm vì vi khuẩn tích cực xung quanh và dễ dàng tấn công gây hại.

Cần thăm khám bao quy đầu tại địa chỉ phòng khám uy tín

Cần thăm khám bao quy đầu tại địa chỉ phòng khám uy tín

Và khi nam giới gặp phải các tình trạng này cần tìm đến ngay cơ sở phòng khám đa khoa uy tín để thăm khám và từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả. Tuyệt đối không được chủ quan lơ là vì nó có thể gây hại, ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống tình dục.

Hiện tại thì phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ phòng khám uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng an tâm tin tưởng khi đên đây khám các bệnh lý bao quy đầu bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, máy móc tiên tiến, phương pháp hiện đại để điều trị chính xác nhất.

Ngoài ra phòng khám còn đảm bảo hoàn toàn bảo mật thông tin người bệnh, chi phí công khai minh bạch rõ ràng, thời gian thăm khám linh hoạt... Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi thăm khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

Những chia sẻ từ bài viết trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình ảnh dương vật còn trinh. Với những câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng  click ngay vào khung chát. Các chuyên gia của phòng khám Hoàn Cầu sẽ tận tình giải đáp cùng bạn nhanh chóng nhất.

tư vấn hình