Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của nam giới

 Bao quy đầu là một vùng da và cũng là niêm mạc bảo vệ phần đầu của dương vật. Bao quy đầu có thể xuất hiện các hiện tượng dài và hẹp bao quy đầu, trong đó hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng nguy hại như thế nào đến sức khỏe của nam giới?

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Tác hại của hẹp bao quy đầu là gì?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, ban đầu, hẹp bao quy đầu chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nam giới, nhưng tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những tác hại khó lường, gây khó khăn cho đời sống sinh hoạt tình dục.

 Thông thường hẹp bao quy đầu có 2 mức độ là: bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn:

 Bán hẹp bao quy đầu:

 Đây là tình trạng khi dương vật ở trạng thái bình thường có thể lột bao quy đầu, nhưng khi cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống và gây thắt nghẽn đầu dương vật.

 Hẹp bao quy đầu hoàn toàn:

 Khi dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng thì cũng không thể lột được bao quy đầu.

 Dưới đây là một số ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu đến sức khỏe của nam giới:

 Hạn chế phát triển của dương vật:

 Do bao quy đầu chít hẹp, làm cho dương vật bít lại, nên dương vật có thể phát triển chậm hơn mức bình thường.

 Khó đi tiểu:

 Hẹp bao quy đầu gây ra nhiều khó khăn cho hệ bài tiết. Nếu tình trạng này để lâu, chất cặn bã từ nước tiểu dẹ tích tụ dưới phần da bảo vệ quy đầu, hình thành các bựa sinh dục. Đây môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, gây ra các bệnh viêm nhiễm quy đầu dương vật, có thể ảnh hưởng tới bàng quang và tuyến tiền liệt.

 Có thể mắc ung thư dương vật:

 Do các chất cặn bã, bựa sinh dục,…kích thích gây mãn tính đối với dương vật. Nếu tình trạng này kéo dài có thể gây ra ung thư dương vật.

 Ảnh hưởng đến thận:

 Do hẹp bao quy đầu khiến cho việc đi tiểu gặp nhiều khó khăn, làm cho chức năng của thận gặp trục trặc và bị tổn hại.

 Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục:

 Hẹp bao quy đầu có thể gây ra các hiện tượng như rối loạn xuất tinh, gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục.

 Làm ảnh hưởng đến sức khỏe bạn tình:

 Do phần bên trong bao quy đầu tích tụ nhiều chất bẩn và vi khuẩn nên khi quan hệ dễ lây nhiễm vào âm đạo của nữ giới. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh phụ khoa nguy hiểm thường gặp ở nữ giới.

Hẹp bao quy đầu làm giảm ham muốn tình dục

 Vì vậy, khi nam giới bị hẹp bao quy đầu nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

 Phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu rõ về nam khoa, nên nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi đến phòng khám chúng tôi để tiến hành cắt bao quy đầu.

 Nếu còn thắc mắc về phương pháp cắt bao quy đầu thì bạn hãy gọi ngay cho các chuyên gia của chúng tôi qua số  028 3923 9999 hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp một cách tốt nhất!

tư vấn hình