Có Nên Gắn Bi Cho Dương Vật Không? Chi Phí Bao Nhiêu?

Hiện tại, có rất nhiều quý ông đang phải đối mặt với tình trạng tự ti, mặc cảm vì “cậu nhỏ” không đủ lớn hoặc quá ngắn, nên đã tìm đến nhiều phương pháp để khắc phục. Trong đó, gắn bi dương vật là phương pháp được đánh giá an toàn và được nhiều nam giới lựa chọn nhất. Vậy thực tế có nên gắn bi cho dương vật không và mức chi phí thực hiện bao nhiêu là hợp lý? Mời bạn xem các nội dụng ở bài viết sau để biết!

Bạn cần tư vấn trước khi gắn bi dương vật?

>>Click [chat] ngay!<<

CÓ NÊN GẮN BI CHO DƯƠNG VẬT KHÔNG?

Gắn Bi Dương Vật Là Gì?

Gắn bi vào bộ phận sinh dục của nam giới là thủ thuật ngoại khoa, can thiệp trực tiếp đến dương vật để nâng cao độ dài, đồng thời khắc phục các nhược điểm ở “cậu nhỏ của phái mạnh. Mang đến cảm giác mới lạ cũng như thăng hoa hơn trong các cuộc giao hợp.

Sau khi thăm khám, kiểm tra cụ thể, chuyên gia sẽ xác định số bị được gắn tùy thuộc vào kích cỡ, tình trạng cụ thể và mong muốn của bệnh nhân. Phổ biến nhất là gắn 1-2 viên và tối đa 3 viên vào dương vật.

Gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi dương vật là gì?

Vậy Có Nên Gắn Bi Dương Vật Hay Không?

Trước khi trả lời có nên gắn bi vào dương vật nam giới hay không, bạn hãy tham khảo qua một số tác dụng của phương pháp này mang lại:

► Nâng cao kích thước cậu nhỏ: Dương vật nam giới sẽ dài và to hơn sau khi gắn bi. Điều này giúp quý ông loại bỏ cảm giác mặc cảm, tự ti trước đây.

► Thoải mái hơn trong “cuộc yêu”: Gắn bi cho dương vật giúp cải thiện kích thước của “cậu nhỏ”, giúp nam giới làm chủ cuộc yêu và tự tin, thoải mái hơn rất nhiều.

► Nâng cao khả năng sinh lý: Cậu bé được khắc phục các nhược điểm sẽ giúp cánh mày râu lấy lại phong độ đàn ông. Khi lâm trận, bạn không cần phải mất quá nhiều sức lực mà vẫn có thể đạt được cảm xúc thăng hoa sau khi gắn bi.

► Gắn kết tình cảm vợ chồng: Các viên bi không chỉ mang đến cho nam giới cảm giác mới lạ, mà còn thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của phái nữ do có sự ma sát nhiều hơn. Từ đó giúp đời sống vợ chồng được gắn kết và hạnh phúc lâu bền.

Qua những tác dụng trên, chắc hẳn nam giới đã trả lời được thắc mắc của mình về việc có nên gắn bi cho dương vật hay không. Tuy nhiên, thủ thuật này cần phải được thực hiện bởi chuyên gia tay nghề cao và tại cơ sở uy tín, chất lượng để đề phòng rủi ro, biến chứng.

Tác dụng của việc gắn bi dương vật

Tác dụng của việc gắn bi dương vật

CHI PHÍ GẮN BI DƯƠNG VẬT NAM GIỚI LÀ BAO NHIÊU?

Khi quyết định gắn bi cho cậu nhỏ, thì chi phí chính là điều đầu tiên khiến các quý ông băn khoăn. Chúng tôi vẫn đưa ra lời khuyên cho bạn là không nên ham rẻ mà chọn địa chỉ “chui”, kém chất lượng vì sẽ gây nguy hiểm về sau. Kèm theo đó, mức giá gắn bi dương vật sẽ phụ thuộc vào yếu tố sau:

Phương pháp gắn bi vào dương vật, nếu hiện đại sẽ có mức phí cao hơn so với truyền thống.

 Tình trạng dương vật, độ to, chiều dài, những khuyết điểm và số lượng bi được gắn, mức giá sẽ thay đổi theo.

 Địa chỉ thực hiện gắn bi, nếu ở trung tâm chất lượng cao, bạn sẽ nhận được hiệu quả, an toàn tuyệt đối nhưng mức phí sẽ cao hơn.

Như vậy, để quá trình gắn bi cho dương vật diễn ra thuận lợi, đảm bảo mức chi phí phù hợp, nam giới có thể đến khoa Nam khoa – Phòng khám Hoàn Cầu. Đây là địa chỉ hoạt động dưới sự kiểm tra của Sở Y tế và được nhiều quý ông tin tưởng. Ngoài mức chi phí công khai, Hoàn Cầu còn có:

Hoàn Cầu – Phòng khám nam khoa uy tín TPHCM

Hoàn Cầu – Phòng khám nam khoa uy tín TPHCM

++ Đội ngũ chuyên gia trình độ cao chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực gắn bi dương vật.

++ Phòng tiểu phẫu vô trùng, đạt tiêu chuẩn cao cấp của các phòng khám tầm cỡ quốc tế.

++ Máy móc, thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm quả quá trình được chính xác nhất.

++ Quy trình nhanh gọn, khép kín, dưới sự hỗ trợ của chuyên gia, y tá tận tình, chu đáo, thân thiện với bệnh nhân.

Trên đây là các chia sẻ liên quan đến thủ thuật gắn bi cho dương vật cho nam giới, mong rằng quý ông đã làm rõ được khúc mắc ban đầu của mình. Nếu có ý định gắn bi nhưng chưa sẵn sàng, hãy tham khảo ý kiến từ chuyên gia y tế qua khung chat ở cuối bài viết bạn nhé!

tư vấn hình