Điều trị bệnh mạch lươn ở đâu?

Kết quả điều trị bệnh mạch lươn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của địa chỉ chữa bệnh mạch lươn mà người bệnh lựa chọn thăm khám. Vậy nên điều trị bệnh mạch lươn ở đâu là tốt? Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia trong bài viết sau đây.

Những tiêu chí đánh giá một địa chỉ điều trị bệnh mạch lươn uy tín

 Bệnh mạch lươn là tên gọi dân gian của bệnh rò hậu môn. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể tiến triển gây nhiễm trùng, hình thành nhiều đường rò xung quanh hậu môn và nguy hiểm hơn là biến chứng thành ung thư đe dọa tính mạng. Do đó, thăm khám và điều trị bệnh mạch lươn kịp thời ngay khi bệnh mới phát là điều rất quan trọng.

 Lưu ý: Cần chọn địa chỉ khám chữa bệnh mạch lươn uy tín. Vì chất lượng cơ sở y tế và tay nghề chuyên gia là một trong những yếu tố quan trọng quyết định gần như toàn bộ hiệu quả điều trị bệnh. Nếu không biết điều trị bệnh mạch lươn ở đâu mà lựa chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng không những tốn thời gian, tiền bạc mà có thể bệnh không khỏi, tái phát nhiều lần, thậm chí còn biến chứng nặng hơn.

 Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng, để đánh giá một cơ sở khám chữa bệnh mạch lươn có tốt hay không cần dựa trên một số tiêu chí sau:

 - Cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn – trực tràng có đội ngũ chuyên gia trình độ cao, nhiều kinh nghiệm.

 - Trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

 - Ứng dụng nhiều phương pháp điều trị hiện đại cho kết quả tối ưu.

 - Thái độ phục vụ nhiệt tình và tận tâm chu đáo.

 - Thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật.

 - Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết và công khai rõ ràng.

Nên điều trị bệnh mạch lươn ở đâu?

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, Hoàn Cầu, 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM. là một trong số ít cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá một địa chỉ điều trị bệnh mạch lươn uy tín nói trên mà bạn nên lựa chọn, thậm chí hơn thế nữa. Cụ thể là:

điều trị bệnh mạch lươn ở đâu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ điều trị bệnh mạch lươn uy tín

 ► Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

 Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là một trong số ít cơ sở y tế có chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại TPHCM, quy tụ của rất nhiều chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh mạch lươn cũng như các bệnh lý thuộc vùng hậu môn – trực tràng khác.

 Ngoài ra, họ còn thường xuyên được học tập, tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề, mang đến hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

 ►​ Hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại

 Không chỉ chú trọng đầu tư nguồn nhân lực, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu còn là một trong những địa chỉ y tế đi đầu trong việc đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh của các chuyên gia.

 Phần lớn các máy móc, thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp tại những nước có nền y tế phát triển như: Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… giúp quá trình chẩn đoán, điều trị diễn ra nhanh chóng, độ chính xác cao.

 ►​ Ứng dụng phương pháp tiên tiến trong điều trị bệnh mạch lươn

 Khi lựa chọn điều trị bệnh mạch lươn ở đâu, người bệnh cần tìm hiểu những địa chỉ có phương pháp điều trị hiện đại. Bởi vì hầu hết, các cơ sở y tế hiện nay đều điều trị bệnh mạch lươn bằng phương pháp phẫu thuật là chính. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải được thực hiện bởi chuyên gia có tay nghề cao nếu không rất dễ xảy ra biến chứng như nhiễm trùng, đứt cơ thắt gây đại tiện không tự chủ, hẹp hậu môn…

 Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hiện đang ứng dụng phương pháp điều trị bệnh mạch lươn hiện đại không cần phẫu thuật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT cải tiến mới. Với phương pháp này, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bị bệnh mạch lươn và nhận phản hồi tốt từ phía người bệnh nhờ những ưu điểm như: ít đau, hồi phục nhanh chóng, hiệu quả cao, khó tái phát, hạn chế biến chứng, đảm bảo thẩm mỹ…

điều trị bệnh mạch lươn ở đâu

Phòng khám Hoàn Cầu đang ứng dụng phương pháp điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật HCPT

 ►​ Chi phí khám và điều trị bệnh công khai, minh bạch

 Mọi khoản chi phí thăm khám và điều trị bệnh mạch lươn đều được công khai, minh bạch và thu theo đúng quy định của Sở Y tế nên người bệnh không cần quá lo lắng về vấn đề này.

 ►​ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng

 - Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian.

 Đội ngũ chuyên gia, nhân viên, y tá, điều dưỡng tại phòng khám có tác phong làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

 Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, kể cả lễ Tết; có dịch vụ thăm khám ngoài giờ hành chính rất tiện lợi.

 Tất cả các thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật an toàn.

 Có riêng đội ngũ y chuyên gia nữ thăm khám riêng cho chị em, giúp chị em không phải e ngại, xấu hổ khi khám bệnh ở vùng nhạy cảm.

điều trị bệnh mạch lươn ở đâu

Ưu tiên cho người bệnh đặt hẹn trước khi đến khám

 Nhấc máy lên gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hoặc NHẤN DƯỚI ĐÂY để đặt hẹn khám và nhận ngay nhiều quyền lợi ưu tiên đặc biệt.

tư vấn hình