Dấu hiệu nhận biết bệnh sỏi tuyến tiền liệt ở nam giới

  Tuyến tiền liệt có vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất chất nhờn và tinh dịch. Khi tuyến tiền liệt có vấn đề, nhất là xuất hiện sỏi sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản nam giới. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới nắm rõ những dấu hiệu nhận biết của bệnh sỏi tuyến tiền liệt để kịp thời điều trị.

Bệnh sỏi tuyến tiền liệt là gì?

  Các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, sỏi tuyến tiền liệt là hiện tượng lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo nên các viên sỏi vôi hóa.

Sỏi tuyến tiền liệt có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho nam giới

  Thời gian đầu mắc bệnh, hầu như sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, sỏi tuyến tiền liệt có thể sẽ gây nên những biến chứng viêm nhiễm nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới.

Dấu hiệu nhận biết bệnh sỏi tuyến tiền liệt

  Sỏi tuyến tiền liệt có những biểu hiện thường không rõ ràng nên rất khó phát hiện bệnh. Tuy nhiên, nếu chú ý kỹ thì nam giới vẫn có thể nhận biết bệnh thông qua những dấu hiệu sau:

       – Đi tiểu có cảm giác đau rát, khó tiểu, tiểu buốt thậm chí bí tiểu – đây là triệu chứng điển hình nhất.

Tiểu đau, tiểu buốt là biểu hiện thường gặp nhất của sỏi tuyến tiền liệt ở nam giới

  – Bụng luôn có cảm giác khó chịu, đầy hơi, không muốn ăn.

  – Cơ thể mệt mỏi, suy nhược,…

  Nhiều nam giới chủ quan với những biểu hiện của bệnh không đi khám và điều trị nên khiến cho tình trạng bệnh càng nặng hơn, thậm chí là gây nên những biến chứng viêm nhiễm nghiêm trọng như: rối loạn chức năng tình dục, ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, suy thận, lão hóa sớm,…Vì vậy, ngay sau khi nhận thấy có những dấu hiệu nêu trên thì nam giới nên nhanh chóng cơ sở y tế chất lượng để được khám và điều trị sỏi tuyến tiền liệt sớm nhất.

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng những phương pháp chẩn đoán, điều trị hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sẽ chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt nhanh chóng và hiệu quả cho nam giới.

  Bên cạnh đó, chi phí khám chữa tại phòng khám cũng đảm bảo yếu tố hợp lý, tiết kiệm. Chỉ cần đến Đa Khoa Hoàn Cầu mọi vấn đề về bệnh sỏi tuyến tiền liệt sẽ được giải quyết hiệu quả.

  Nếu vẫn còn những thắc mắc liên quan đến bệnh sỏi tuyến tiền liệt hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số:  028 3923 9999 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn online<< các chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

tư vấn hình