Dấu hiệu nào nhận biết bệnh nứt hậu môn?

  Bệnh nứt hậu môn được biết đến khi lớp da ống hậu môn dưới nếp nhăn bị nứt ra,vết nứt có chiều dài từ khoảng 0,5-1cm, làm cho người bệnh khó chịu và đau đớn khi đi đại tiện. Nứt hậu môn có thể tự khỏi nhưng cũng rất dễ quay trở lại khi không được điều trị đúng cách.

Dấu hiệu nào nhận biết bệnh nứt hậu môn?

Biểu hiện nứt hậu môn

Biểu hiện nứt hậu môn

       Các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết để biết mình có đang bị mắc bệnh nứt hậu môn hay không người bệnh có thể dựa vào những dấu hiệu dưới đây:

Bị nứt hậu môn nên điều trị thế nào?

  Có rất nhiều cách điều trị bệnh nứt hậu môn như: dùng thảo dược, dùng thuốc, điều trị ngoại khoa....Tuy nhiên, với nhưng phương pháp điều trị thông thường thì cần rất nhiều thời gian nhưng hiệu quả mang lại không cao, có khi bệnh tái đi tái lại nhiều lần. Đặc biệt những phương pháp dùng thảo dược và thuốc thì chỉ có thể áp dụng đới với những trường hợp nhẹ, bệnh chưa có nhiều biến chứng.

Điều trị nứt hậu môn

Đa khoa Hoàn Cầu điều trị nứt hậu môn hiệu quả, an toàn

  các phương pháp ngoại khoa sẽ được tiến hành với những trường hợp bệnh năng, đã có nhiều biến chứng nguy hiểm. Và hiện nay,phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay phải kể đến là phương pháp HCPT. Đây là phương pháp được sử dụng trong việc điều trị các bệnh hậu môn-trực tràng trong đó bệnh nứt hậu môn hiệu quả, an toàn…

 ** Phương pháp này có những ưu điểm như:

   Thời gian tiểu phẫu diễn ra nhanh từ 15-30 phút cho một ca phẫu thuật.

   Ít chảy máu, ít gây đau đớn.

   Sức khỏe hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện.

   Tính thẩm mỹ cao khi vùng tổn thương cực nhỏ và hạn chế sẹo.

  Và tin vui cho bệnh nhân khi Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hiện đang áp dụng rất thành công phương pháp này trong việc điều trị các bệnh hậu môn-trực tràng cũng như bệnh nứt hậu môn được nhiều bệnh nhân tin tưởng khi đến để điều trị.

  Vì vậy, khi thấy những dấu hiệu đáng ngờ từ cơ thể hãy phòng khám để được thăm khám và điều trị một cách tốt nhất. Với những vấn đề cần được tư vấn thêm có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn chuyên gia<< để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

tư vấn hình