Đa Khoa Hoàn Cầu - Sự Lựa Chọn Của Bệnh Nhân Ngoại Tỉnh

Hiện nay, thăm khám và chữa bệnh tại Đa khoa Hoàn Cầu đang là lựa chọn của nhiều người tại TPHCM nói riêng và tỉnh thành lân cận nói chung. Điều này là nhờ tỷ lệ thành công khi điều trị bệnh cao, mức chi phí vừa phải, chăm sóc tận tình và có nhiều chính sách để hỗ trợ cho bệnh nhân ngoại tỉnh. Cùng tham khảo thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn vì sao Đa khoa Hoàn Cầu - sự lựa chọn của bệnh nhân ngoại tỉnh nhé!

Bạn cần tìm địa chỉ y tế tốt cho bệnh nhân ngoại tỉnh?

>>Click [chat] ngay!<<

ĐA KHOA HOÀN CẦU - SỰ LỰA CHỌN CỦA BỆNH NHÂN NGOẠI TỈNH

Giới Thiệu Về Phòng Khám Hoàn Cầu

Trước thực trạng có nhiều trung tâm y tế, phòng khám mọc lên tràn lan như hiện nay. Thì việc tìm địa chỉ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại TPHCM thật không phải là vấn đề dễ dàng đối với nhiều người.

Trước vấn đề đó, Đa khoa Hoàn Cầu luôn không ngừng nỗ lực để xây dựng quy trình khám tỉ mỉ, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, đẩy lùi bệnh nhanh chóng và đề ra chính sách hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn cho bệnh nhân,...

Nhờ đó, trong suốt những năm hoạt đột, Hoàn Cầu đã trở thành cơ sở y tế được đông đảo người dân TPHCM và ngoại tỉnh “chọn mặt gởi vàng”.

Phòng khám Hoàn Cầu hiện đang nằm ở trục đường lưu thông chính, số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM. Là địa chỉ được cấp phép từ Sở Y tế và nhận nhiều đánh giá cao trong các khoa điều trị chuyên sâu, gồm: Bệnh lý tai mũi họng, nam khoa, phụ khoa, xương khớp, phá thai an toàn, bệnh xã hội, bệnh trĩ,...

Giới thiệu về Phòng khám Hoàn Cầu

Giới thiệu về Phòng khám Hoàn Cầu

Vì Sao Hoàn Cầu Là Nơi Đáng Tin Cậy Của Bệnh Nhân Ngoại Tỉnh?

Đa khoa Hoàn Cầu - sự lựa chọn của bệnh nhân ngoại tỉnh! Đúng là như vậy, ngày nay Hoàn Cầu được người dân ở TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Nai, Tây Ninh,... tin tưởng lựa chọn đến điều trị bệnh.

Không phải tự nhiên mà phòng khám nhận được sự tín nhiệm như vậy, mà nhờ vào các yếu tố sau:

►► Thứ nhất, là phòng khám tư nhân chính quy:

Được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế, mức giá công khai và niêm yết theo đúng quy định. Hơn nữa, trước khi điều trị, chuyên gia còn trao đổi với từng bệnh nhân, giúp bệnh nhân an tâm và nắm rõ chi phí trước khi điều trị.

►► Thứ 2, nhiều chính sách cho bệnh nhân ngoại tỉnh:

Thấu hiểu được nỗi vất vả trong việc đi lại, tốn kém chi phí của bệnh nhân ngoại tỉnh, Hoàn Cầu còn đưa ra nhiều chính sách để hỗ trợ: Sắp xếp chỗ ăn ở, phụ cấp tiền xăng xe, chi phí ăn uống và chỗ nghỉ ngơi miễn phí cho người bệnh. Đặc biệt, nếu bạn đặt hẹn lịch khám sẽ được giảm 20% toàn bộ chi phí điều trị.

Với những chính sách này, Hoàn Cầu đã tạo dựng được niềm tin và giúp bệnh nhân ngoại tỉnh khi đến thăm khám sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Góp phần nâng cao sức khỏe người dân tại khu vực miền Nam cũng như trên toàn quốc.

Hoàn Cầu là nơi đáng tin cậy của bệnh nhân ngoại tỉnh

Hoàn Cầu là nơi đáng tin cậy của bệnh nhân ngoại tỉnh

ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU

Ngoài những điều giúp phòng khám trở thành địa chỉ: Đa khoa Hoàn Cầu - sự lựa chọn của bệnh nhân ngoại tỉnh. Hoàn Cầu còn sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội khác, không phải địa chỉ nào cũng có được. Cụ thể là:

++ Trình độ chuyên môn cao:

Đội ngũ chuyên gia y tế nỗ lực không ngừng để phát triển chuyên môn, cải thiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Góp phần nâng cao hiệu quả điều trị nhờ việc chẩn đoán chính xác và lựa chọn phác đồ chữa bệnh thích hợp cho riêng từng cá nhân.

++ Trang thiết bị y tế hiện đại:

Phòng khám luôn xét chọn những thiết bị, dòng máy hiện đại nhất trong xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị bệnh lý. Điều này giúp cho tỷ lệ khám đạt hiệu quả chính xác cao, mang đến sự hài lòng cho nhiều ca bệnh.

++ Phương pháp tối tân:

Để giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe, Hoàn Cầu đã vận dụng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài. Bao gồm JCIC, Dao LEEP, HCPT và PPH, O3 Oxygen, ALA-PDT... Nâng cao tỷ lệ khỏi bệnh đến 98%, ngăn chặn biến chứng và tránh xâm lấn.

Ưu điểm chỉ có ở Phòng khám Hoàn Cầu

Ưu điểm chỉ có ở Phòng khám Hoàn Cầu

Với một vài thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã biết vì sao Đa khoa Hoàn Cầu - sự lựa chọn của bệnh nhân ngoại tỉnh. Nếu cần được tư vấn trước khi đến phòng khám và đặt hẹn lịch trực tuyến để nhận ưu đãi, thì bạn đừng quên trao đổi cùng đội ngũ chuyên gia thông qua khung chat online cuối bài nhé!

tư vấn hình