Chữa dài bao quy đầu bằng cách nào?

 Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng mà nhiều nam giới mắc phải. Mặc dù bản chất của dài bao quy đầu không phải là một bệnh lý nhưng nó cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy chữa dài bao quy đầu ở nam giới bằng cách nào?

Phương pháp chữa dài bao quy đầu hiệu quả

Dài bao quy đầu - Nỗi lo lắng của nam giới

 Dài bao quy đầu gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật, dần dần những cặn bẩn sẽ tích tụ thành bựa sinh dục và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên tình trạng viêm nhiễm. Nên dài bao quy đầu cần phải được chữa trị càng sớm càng tốt.

 Các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, có nhiều phương pháp chữa dài bao quy đầu nhưng phương pháp được cho là hiệu quả và đơn giản nhất là cắt bao quy đầu.

 *Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu – đây là phương pháp chữa dài bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm sau đây:

 Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được tiến hành nhằm cắt bỏ đi phần da dư thừa của bao quy đầu. Sau khi cắt bao quy đầu, dương vật sẽ trở lại trạng thái bình thường.

 Thời gian diễn ra tiểu phẫu ngắn, nhanh chóng, đơn giản, chỉ khoảng 10 – 15 phút.

Điều trị dài bao quy đầu hiệu quả tại đa khoa Hoàn Cầu

 Đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng, không ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt tình dục của nam giới.

 Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

 Không cần phải nằm viện.

 Hồi phục nhanh chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày,…

 Hơn nữa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nam khoa dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao nên chắc chắn sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho nam giới. Đồng thời, chi phí khám chữa dài bao quy đầu tại Đa Khoa Hoàn Cầu cũng được rất hợp lý nên nam giới không cần phải lo lắng.

 Mọi thông tin chi tiết, cụ thể hơn về chứng dài bao quy đầu, nam giới vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua số máy:  028 3923 9999 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

tư vấn hình