Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu?

 Đối với những trường hợp nam giới bị vô sinh – hiếm muộn, đòi hỏi phải tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Xét nghiệm này sẽ cho thấy rõ nhất về số lượng cũng như chất lượng tinh trùng và từ đó xác định được khả năng sinh sản. Vậy chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ có đắt không?

Xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để xác định được chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra. Dựa theo mức độ, tình trạng của bệnh về tinh trùng mà chuyên gia sẽ đưa ra liệu pháp chữa trị cũng như chi phí cụ thể.

Tình huống cụ thể về chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ

 **Anh Lê Hữu Nghĩa (Quận 5 – TP.HCM) chia sẻ:

 “Tôi lấy vợ đã được hơn 1 năm nay, cuộc sống ổn định, mọi thứ đều hòa hợp, nhưng chỉ thiếu một đứa con. Mặc dù chúng tôi ao ước có một đứa con và quan hệ bình thường không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không có con. Tôi và vợ quyết định đi khám và được chuyên gia khuyên làm xét nghiệm tinh dịch đồ, xem khả năng sinh sản có tốt không.

 Thế nhưng, vì sợ không đủ chi phí để trả nên đến nay tôi vẫn chưa điều trị bệnh. Cho nên, tôi muốn hỏi chuyên gia về chi phí làm xét nghiệm tinh dịch đồ để có thể chuẩn bị trước. Rất cảm ơn chuyên gia!”

 **Trả lời của chuyên gia:

 Vấn đề của anh Nghĩa cũng là vấn đề chung của nhiều nam giới. Tuy nhiên, các đấng mày râu nên nhớ rằng, xét nghiệm tinh dịch đồ là điều rất cần thiết, đặc biệt là phái mạnh đang gặp những rắc rối liên quan đến vấn đề sinh sản. Muốn có kết quả xét nghiệm chính xác thì nam giới nên đến cơ sở y tế, hoặc phòng khám chuyên khoa để thực hiện.

Xét nghiệm tinh dịch đồ cần đến cơ sở y tế uy tín

 Thực hiện quá trình xét nghiệm cần tuân thủ theo một quy tắc nhất định của Sở Y Tế, như vậy mới đảm bảo được độ chính xác cao. Người bệnh cần biết, chất lượng ở mỗi cơ sở y tế sẽ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ. Và hiển nhiên, tại mỗi cơ sở sẽ có mức chi phí xét nghiệm khác nhau. Do đó, rất khó để đưa ra một con số cụ thể.

 Bên cạnh đó, nếu nam giới mắc các chứng như: tinh trùng yếu, tỉ lệ di động thấp, tinh trùng chết,…. thì cần có phác đồ điều trị kịp thời, điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí.

  Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ không quá đắt, quan trọng là chất lượng, độ chính xác của tiến trình xét nghiệm.

  Tóm lại, chi phí xét nghiệm sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của cơ sở y tế cũng như tình trạng bệnh hiện tại của nam giới.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện là cơ sở thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ với mức giá hoàn toàn hợp lý theo đúng quy định của Sở Y tế. Mọi khoản chi phí đều được niêm yết cụ thể, rõ ràng, công khai nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi xét nghiệm tại phòng khám.

 Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan, nam giới có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua hotline:  028 3923 9999 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< bên dưới để được hỗ trợ cụ thể, chi tiết hơn!

tư vấn hình