Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu và vá ở đâu tiết kiệm?

 Vì một lý do nào đó mà khiến cho màng trinh của chị em bị rách. Do đó, vá màng trinh được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để phục hồi vết thương về mặt sinh lý cũng như tạo niềm hy vọng mới cho cuộc sống. Vậy chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Lợi ích của việc vá màng trinh

 Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, cách cửa mình khoảng 2 cm nên rất dễ bị rách khi có sự tác động từ bên ngoài.

 Lúc này, vá màng trinh chính là biện pháp cứu cánh cho chị em. Đây là một tiểu phẫu giúp làm mới, khôi phục lại màng trinh như ban đầu.

Chi phí vá màng trinh

Vá màng trinh giúp chị em giữ vững hạnh phúc vợ chồng

  Lợi ích sau khi vá màng trinh:

 - Khôi phục màng trinh như ban đầu.

 - Độ chân thật cao, khó nhận biết.

 - Giúp chị em lấy lại sự tự tin.

 - Giữ vững hạnh phúc gia đình.

 - Trải nghiệm được cảm giác như lần đầu tiên quan hệ.

 - Mang tới niềm hy vọng mới cho cuộc sống,…

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

 Chi phí vá trinh là điều mà rất nhiều chị em muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, các chuyên gia phụ khoa đã cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi vì chi phí vá màng trinh này còn lệ thuộc nhiều vào các yếu tố sau đây:

 ► Chi phí kiểm tra ban đầu

 Trước khi bước vào tiểu phẫu vá màng trinh thì chị em sẽ được chuyên gia kiểm tra tình trạng tổng thể của vùng kín. Nếu phát hiện mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ được chuyên gia điều trị, kiểm soát mức độ viêm nhiễm.

 Tùy thuộc vào mức độ viêm nhiễm nặng hay nhẹ mà chi phí tương ứng sẽ khác nhau. Mức chi phí này ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí vá trinh.

 ► Tình trạng màng trinh bị rách

 - Nếu màng trinh bị rách ít, vết rách mới thì việc tiến hành tiểu phẫu vá trinh sẽ diễn ra khá dễ dàng, đơn giản. Do đó, chi phí vá màng trinh cũng sẽ được tiết kiệm hơn.

 - Nếu màng trinh bị rách nhiều, vết rách đã cũ thì phải đòi hỏi thực hiện tiểu phẫu phức tạp, tốn nhiều công sức hơn. Và dĩ nhiên, chi phí vá màng trinh cũng theo đó mà tăng lên.

 ► Phương pháp vá màng trinh

 Có thể nói đây chính là yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến vấn đề vá trinh bao nhiêu tiền.

Chi phí vá màng trinh

Vá màng trinh bằng công nghệ 3D Hàn Quốc đang được nhiều chị em lựa chọn

 Khi màng trinh được vá bằng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến thì chi phí sẽ có phần cao hơn so với bình thường. Hiện nay, vá màng trinh theo công nghệ 3D Hàn Quốc đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Mặc dù chi phí có phần cao hơn nhưng hiệu quả vá màng trinh sẽ rất cao, chân thật, khó nhận biết và đảm bảo an toàn cho chị em.

 Nếu chị em muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp vá màng trinh tiên tiến hiện nay thì có thể nhấn vào khung chat bên dưới. Các chuyên gia thẩm mỹ phụ khoa của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho chị em ngay.

 

 ► Cơ sở y tế tiến hành vá màng trinh

 - Khi thực hiện vá màng trinh ở cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ vùng kín giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại thì kết quả sẽ được đảm bảo.

 - Khi vá màng trinh ở những cơ sở y tế kém chất lượng, nhỏ lẻ thì không những kết quả không có mà còn có thể xảy ra các biến chứng viêm nhiễm, mắc các bệnh lây nhiễm đáng sợ,…

 Vì vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo chị em hãy lựa chọn thực hiện vá màng trinh tại những cơ sở uy tín, chất lượng. Tuy chi phí vá trinh có hơi cao nhưng đổi lại chị em sẽ được vá màng trinh giống như ý nguyện và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Địa chỉ vá màng trinh đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và tiết kiệm

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện là một trong những địa chỉ đáng tin hàng đầu để chị em thực hiện vá màng trinh hiệu quả, thẩm mỹ, an toàn và không phải lo lắng vá màng trinh bao nhiêu tiền.

 Tại Đa Khoa Hoàn Cầu, chị em sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện vá màng trinh. Bên cạnh đó, với kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến sẽ giúp chị em khôi phục lại màng trinh như ban đầu.

Địa chỉ vá màng trinh thẩm mỹ

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ vá màng trinh thẩm mỹ và an toàn

  Ưu điểm vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu:

  Tiểu phẫu được thực hiện trong thời gian ngắn.

  Màng trinh được tái tạo lại như chưa từng bị “tổn thương”.

  Rất khó bị nhận biết, vẫn bị sinh huyết trong lần đầu quan hệ.

  Độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến vùng khác.

  Có thể về ngay mà không cần nằm lại theo dõi.

  Thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt,…

 Song song đó, phòng khám còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

 - Phòng tiểu phẫu vô trùng, hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

 - Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện.

 - Thông tin được bảo mật tốt nên chị em sẽ không cần phải lo lắng.

 - Có riêng đội ngũ y chuyên gia, chuyên gia nữ nên chị em không cần phải e ngại hay xấu hổ.

 - Đặc biệt, chi phí vá màng trinh được công khai rõ ràng theo đúng quy định.

 Quý chị em có thể đặt hẹn thực hiện vá màng trinh trực tiếp với chuyên gia thông qua hệ thống trang web hoặc số máy 028 3923 9999.

 Tuy nhiên, để đảm bảo phục vụ tốt nên mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng ca vá màng trinh vừa đủ nên chị em cần đặt hẹn trước để lấy mã số ưu tiên.

 ► Lợi ích của mã số:

 - Được ưu tiên thực hiện vá màng trinh trước

 - Được phục vụ chu đáo theo chế độ ưu tiên

 - Được yêu cầu chuyên gia thực hiện vá màng trinh

 - Được miễn phí sổ khám, miễn phí khám lâm sàng,…

 ► Lưu ý:

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện chỉ có một cơ sở tại Hoàn Cầu, 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM., không có chi nhánh nào khác nên chị em hãy đến đúng địa chỉ trên để được vá màng trinh thẩm mỹ và an toàn.

tư vấn hình