[TP.HCM] Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hoàn Cầu như thế nào? Có đắt không?

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hoàn Cầu như thế nào? Có đắt không có lẽ điều mà rất nhiều bệnh nhân lần đầu có nhu cầu thăm khám tại Hoàn Cầu quan tâm. Nếu như bạn cũng đang có ý định thăm khám tại đa khoa Hoàn Cầu nhưng lo lắng về mức chi phí. Vậy thì bài viết được phân tích ngay sau đây bạn sẽ có đầy đủ thông tin về việc thăm khám tại đây nhé.

TÌM HIỂU VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Trước khi tìm hiểu mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hoàn Cầu chúng ta hãy điểm qua về phòng khám này. Chúng ta đều biết rằng kể từ thời điểm mở cửa hoạt động thì phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại vị trí số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM được đông đảo bệnh nhân chọn lựa.

Đó chính là vì phòng khám được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế với trình độ cao, được đào tạo bài bản trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ chữa trị cụ thể cho bệnh nhân. Phòng khám hoạt động với 7 chuyên khoa chính bao gồm Sản - Phụ khoa, Tai - Mũi - Họng, Xương khớp, Khám phá thai, Hậu môn trực tràng, Bệnh xã hội.

Song song với quá trình mở rộng cũng như đa dạng trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Thì đa khoa Hoàn Cầu còn được đánh giá cao bởi không ngừng cập nhật đầy đủ các trang thiết bị công nghệ. Đồng thời áp dụng phương pháp điều trị hiện đại và dùng các dòng máy mới chất lượng tốt. Mục đích đẩy lùi nhanh chóng bệnh tật cũng như hạn chế tối đa các tổn thương để bệnh nhân được hồi phục nhanh và hiệu quả hơn.

Phòng khám được thiết kế đúng theo mô hình chuẩn quốc tế bao gồm nhiều khu vực chức năng như là: Phòng tiếp tân chờ khám; Phòng xét nghiệm; Phòng khám bệnh; Phòng hồi sức; Phòng thủ thuật tiểu phẫu; Phòng cấp phát thuốc…

Toàn bộ các khu vực của phòng khám đảm bảo rằng được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị y tế để hỗ trợ quá trình thăm khám điều trị diễn ra an toàn, nhanh chóng để phục vụ tối đa nhu cầu của người bệnh. Ngoài ra phòng khám còn đảm bảo rằng môi trường chuyên nghiệp, sạch sẽ, khử trùng đầy đủ…

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM, THẾ MẠNH CỦA ĐA KHOA HOÀN CẦU

Là một phòng khám uy tín, hiện đại, đa khoa Hoàn Cầu được đông đảo bệnh nhân chọn lựa một phần nhờ vào các ưu điểm quan trọng như sau:

++ Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, thăm khám điều trị hiệu quả và luôn giải thích rõ ràng, chi tiết về bệnh lý. Tư vấn đầy đủ các ưu, nhược điểm của từng phương pháp điều trị. Qua đó giúp cho bệnh nhân có được cách chữa trị sao cho phù hợp với sức khỏe cũng như kinh tế bản thân mình.

++ Mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hoàn Cầu rõ ràng và luôn được công khai đầy đủ, minh bạch trước khi điều trị. Do vậy bệnh nhân có được sự an tâm hơn trong quá trình thăm khám điều trị tại đây.

++ Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian cho mình. Và nếu có xét nghiệm thì bệnh nhân cũng sẽ được lấy mẫu trực tiếp và trả kết quả nhanh, chẳng cần tìm đến những trung tâm xét nghiệm mất thời gian.

++ Có thời gian làm việc linh động từ 8 giờ sáng đến 20 giờ mỗi ngày nên bệnh nhân hoàn toàn thu xếp sao cho phù hợp với nhu cầu.

PHÂN TÍCH CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU

Đi vào đáp án về chi phí tại phòng khám Hoàn Cầu thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua 2 vấn đề chính như sau:

1. Mức chi phí hợp lý, rõ ràng, công khai

Với mục tiêu lấy bệnh nhân làm gốc do vậy phòng khám luôn cam kết rằng hướng đến quá trình chăm sóc sức khỏe và phục vụ nhiều người dân. Do vậy phòng khám mang đến một chính sách về chi phí rõ ràng, phù hợp với tài chính của bệnh nhân. Mặt khác còn hỗ trợ tìm ra những giải pháp điều trị tối ưu nhất. Mức chi trả thấp nhưng đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao.

Bệnh nhân đến với phòng khám cũng hoàn toàn an tâm bởi vì nơi đây hoạt động dưới sự cấp phép từ Sở y tế. Chính vì lẽ đó bảng giá đều được kê khai và kiểm duyệt rõ ràng từ các cơ quan và có sự công khai, niêm yết chi tiết ở phòng khám. Bệnh nhân tiện lợi hơn trong quá trình theo dõi.

2. Bệnh nhân được trao đổi và tư vấn kỹ về chi phí

Chúng ta đều biết rằng mỗi một phương pháp điều trị đều có chi phí khác nhau. Do vậy bệnh nhân sau khi có được kết quả thăm khám sẽ được trao đổi cụ thể cùng chuyên gia nhằm tư vấn chính xác về bệnh lý cùng phương pháp chữa trị. Tùy vào nhu cầu tài chính mà bệnh nhân sẽ được tư vấn gói khám chữa sao cho phù hợp. Đảm bảo rằng mọi quyết định liên quan đến việc chọn lựa gói điều trị là ở chính người bệnh. Bác sĩ cam kết luôn tôn trọng lựa chọn của bệnh nhân.

Ngoài ra phòng khám còn đảm bảo thu phí công khai và đều có kê khai rõ ràng, chi tiết các khoản đóng phí, có in hóa đơn đỏ.

3. Có chính sách tối ưu chi phí giàu nhân văn cho bệnh nhân

Với mục đích giảm thiểu một phần áp lực chi phí cho bệnh nhân ở xa khi đến thăm khám và điều trị. Do vậy phòng khám còn có hỗ trợ thêm chính sách thiết thực như là: Khi đặt hẹn online thăm khám được giảm 20%; Có hỗ trợ tiền xăng xe và đi lại cho bệnh nhân ở xa; Có sắp xếp chỗ ăn ở nghỉ ngơi hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Dựa vào nền tảng về thế mạnh cũng như nỗ lực không ngừng, phòng khám Hoàn Cầu ngày càng hoàn thiện dịch vụ y tế và hiệu quả khám chữa bệnh. Do vậy bệnh nhân ngày càng tin tưởng hơn trong quá trình thăm khám và điều trị tại đây.

Chúng ta đã cùng lý giải về chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hoàn Cầu. Mọi câu hỏi liên quan đến việc thăm khám điều trị bệnh cần tư vấn hay đặt lịch hẹn chỉ cần click vào khung chat cuối bài sẽ được tư vấn ngay!

tư vấn hình