Chi phí gắn bi vào dương vật hết bao nhiêu tiền?

 “Cậu nhỏ” ngắn và nhỏ thì phương pháp gắn bi dương vật là giải pháp hữu hiệu nhất cho phái mạnh khi muốn tăng kích thước dương vật. Đây là phương pháp giúp nam giới lấy lại sự tự tin, phong độ, đem đến sự hài lòng cho bạn tình. Nhưng để thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật thì vấn đề chi phí là bao nhiêu đang được nhiều nam giới quan tâm.

Chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí gắn bi dương vật tốn kém không?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để giải quyết nỗi lòng thầm kín, khó chia sẻ với bạn tình, lấy lại bản lĩnh giường chiếu cho nam giới thì hiện nay Đa Khoa Hoàn Cầu đã và đang thực hiện thành công phương pháp gắn bi vào dương vật.

 Đây là phương pháp đòi hỏi được thực hiện bởi đội ngũ y có tay nghề khéo léo, giỏi chuyên môn giỏi, đã co  nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo độ an toàn, chính xác và tính thẩm mỹ cao.

 Chia sẻ về chi phí thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật, các chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, mức phí sẽ phụ thuộc vào quyết định lựa chọn của người bệnh.

 Thứ nhất, tùy theo cơ sở y tế mà nam giới đến thăm khám và tiến hành thủ thuật thì sẽ có những mức phí khác nhau. Vì dương vật là một trong những bộ phận sinh dục nhạy cảm nhất trên cơ thể nam giới và cũng giữ vị trí quan trọng trong chức năng sinh sản, do đó nam giới nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

 Thứ hai, tùy thuộc vào số lượng bi gắn vào dương vật mà nam giới mong muốn, thông thường là 1 đến 3 viên, do đó, cũng sẽ có sự chênh lệch chi phí.

 Vì vậy, để ca tiểu phẫu tiến hành thành công, nam giới nên lựa chọn số bi phù hợp với dương vật, và đến các cơ sở y tế có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ y chuyên gia lành nghề, có chuyên môn cao, thiết bị y tế tiên tiến để thực hiện thủ thuật làm đẹp cho “cậu nhỏ’ của mình.

Gắn bi dương vật hiệu quả với phi phí hợp lý tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Tuyệt đối nam giới không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở không đảm bảo uy tín, chất lượng để tiến hành thủ thuật. Vì nếu thực hiện ở những cơ sở này, sẽ có nguy cơ viễm nhiễm cao, quá trình gắn bi không an toàn, sẽ dẫn đến tình trạng “tiền mất, tật mang”.

 Khi đến thực hiện thủ thuật tiểu phẫu tại Đa Khoa Hoàn Cầu, các chuyên gia sẽ thăm khám sơ bộ và đưa ra lời khuyên về số bi cần gắn. Sau đó, sẽ thông báo chi phí cụ thể cho từng trường hợp của nam giới.

 Mọi chi phí dù là nhỏ nhất cũng sẽ được thông báo cho người bệnh trước khi thực hiện và tuyệt đối không có chuyện hét giá hoặc có chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, vì vậy, nam giới hoàn toàn yên tâm đến với Đa Khoa Hoàn Cầu khi có nhu cầu.

 Nếu còn thắc mắc về chi phí gắn bi vào dương vật bao nhiêu hãy liên hệ ngay cho các chuyên gia của chúng tôi qua số  028 3923 9999 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn trực tiếp để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và tận tình.

tư vấn hình