Lý do nam giới cắt bao quy đầu xong vẫn bị xuất tinh sớm?

Thời gian gần đây có rất nhiều nam giới “đổ xô” đi cắt bao quy đầu để cải thiện xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và giúp “cậu nhỏ” phát triển to hơn, nhằm nâng cao phong độ phái mạnh trong chuyện phòng the. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp sau khi cắt bao quy đầu xong vẫn bị xuất tinh sớm, để lý giải cụ thể về vấn đề này giúp nam giới có hướng khắc phục đúng đắn, chuyên gia nam khoa đã có những chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bạn lo lắng khi vẫn bị xuất tinh sớm sau cắt bao quy đầu? >>Click tư vấn ngay

LÝ DO NAM GIỚI CẮT BAO QUY ĐẦU XONG VẪN BỊ XUẤT TINH SỚM

Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng giúp nam giới loại bỏ được lớp da bao quy đầu thừa, giúp “cậu nhỏ” lộ ra để phát triển đạt kích cỡ tối đa, tăng độ ma sát khi quan hệ dễ “lên đỉnh” và đem lại sự viên mãn trong chuyện chăn gối.

Những trường hợp nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu

Theo các chuyên gia nam khoa cho biết, hiện nay, có rất nhiều nam giới nghe lời “đồn đại” hoặc mách bảo của bạn bè mà đi cắt bao quy đầu “vô tội vạ” tại những cơ sở thiếu chuyên nghiệp, hoạt động “chui” hoặc tư nhân nhỏ lẻ.

Thực tế, nếu việc phát triển của dương vật bình thường theo cấu trúc chuẩn thì không cần phải cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu này chỉ được chỉ định thực hiện trong các trường hợp sau:

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa phổ biến hiện nay

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa phổ biến hiện nay

Những trường hợp được chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu

♦ Bao quy đầu nam giới quá dài, ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục: cương dương lên đau, nhức, dễ bị xuất tinh khi hệ (xuất tinh sớm)

♦ Nam giới bị hẹp bao quy đầu do bẩm sinh, viêm nhiễm hình thành sẹo/ xơ hoặc bị bướu.

♦ Viêm bao quy đầu bị tái nhiễm nhiều lần, điều trị nội khoa không dứt.

⇒ Việc cắt bao quy đầu đúng cách sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho nam giới như: loại bỏ lớp da thừa giúp việc vệ sinh dễ dàng, dương vật phát triển to và dài hơn, giảm mức độ nhạy cảm ở bao quy đầu, từ đó kéo dài thời gian xuất tinh…

Lý do tại sao nam giới sau khi cắt bao quy đầu xong vẫn bị xuất tinh sớm

Hiện nay, có rất nhiều ca bệnh đã đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu điều trị xuất tinh sớm và có phản hồi rằng họ đã từng cắt bao quy đầu, tuy nhiên cắt xong thì vẫn bị xuất tinh sớm mà “cậu nhỏ” còn lại khó cương dương. Để lý giải vấn đề này các bác sĩ đã giải thích cụ thể như sau:

→ Đầu tiên xuất tinh sớm không chỉ do dài-hẹp bao quy đầu gây ra, mà căn bệnh này do rất nhiều yếu tố tác động tới như: tâm lý căng thẳng, áp lực công việc kéo dài, nam giới mắc bệnh nam khoa, có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm ở đầu dương vật… Với mỗi nguyên nhân sẽ có cách trị tương ứng khác nhau “đúng người đúng bệnh”

Cắt bao quy đầu xong vẫn bị xuất tinh sớm - trường hợp không hiếm gặp

Cắt bao quy đầu xong vẫn bị xuất tinh sớm - trường hợp không hiếm gặp

Nếu nam giới chỉ cắt bao quy đầu do dài/hẹp bất thường mà không trị đúng căn nguyên gây bệnh thì “cậu nhỏ” sau cắt bao quy đầu vẫn tồn tại chứng bệnh xuất tinh sớm.

→ Thứ hai, nhiều nam giới đã lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu bằng dao kéo nhưng sau khi cắt, việc chăm sóc, thay băng không đúng cách khiến dây thần kinh của dương vật bị tổn thương, có thể hình thành sẹo, xơ ở dây hãm. Sau khi khô vết thương, việc cương dương khó khăn, đau, quan hệ vẫn nhanh ra.

→ Thứ ba, nếu không may nam giới lựa chọn trúng cơ sở không đảm bảo các điều kiện thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, dùng dụng cụ không an toàn hay vô khuẩn… rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, sưng tấy, đau đớn, ảnh hưởng đến dây thần kinh dương vật thì không chỉ vẫn bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu, mà còn ảnh hưởng đến khả năng có con sau này.

CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ CHỨNG XUẤT TINH SỚM SAU CẮT BAO QUY ĐẦU

Việc sai lầm trong lựa chọn cắt bao quy đầu mà không có sự thăm khám kỹ lưỡng hoặc thực hiện tại cơ sở thiếu chuyên nghiệp khiến tình trạng xuất tinh sớm vẫn tồn tại… thì lúc này, cánh mày râu chúng ta phải thật bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn địa chỉ khám và khắc phục nhanh tình trạng này, đừng chần chừ, kéo dài càng lâu bệnh càng nặng.

Để chữa dứt được chứng xuất tinh sớm thì tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, xác định chính xác nguyên nhân và đưa ra những phương án điều trị thích hợp:

++ Dùng thuốc chống xuất tinh sớm trong trường hợp nhẹ, bao quy đầu không bị nhiễm trùng sau cắt. Thuốc sử dụng đúng theo toa bác sĩ

++ CRS - Vật lý trị liệu tiên tiến, giải quyết viêm nhiễm, tăng lưu thông máu đến dương vật, tăng cường độ cứng “cậu nhỏ” khắc phục chứng xuất tinh sớm.

++ Liệu pháp Plissit khôi phục chức năng tình dục, điều chỉnh tâm lý và hành vi tình dục đúng đắn.

++ Kỹ thuật Guylis - thắt chọn lọc các dây thần kinh dương vật nhạy cảm ở đầu dương vật, giải quyết triệt để vấn đề về xuất tinh sớm ở nam giới.

Điều trị xuất tinh sớm - cần được xây dựng phác đồ phù hợp

Điều trị xuất tinh sớm - cần được xây dựng phác đồ phù hợp

Với đội ngũ bác sĩ, y tá tại phòng khám đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề luôn tận tình, chu đáo bệnh nhân. Cùng thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng không phức tạp, nhanh, gọn, lẹ không tốn nhiều thời gian chờ đợi của bệnh nhân… Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ giúp nam giới điều trị hiệu quả mọi vấn đề nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm.

Vừa rồi là những lý giải cụ thể về sau khi cắt bao quy đầu vẫn bị xuất tinh sớm, nếu nam giới còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngại ngần, hãy Nhấn vào bảng chat bên dưới để trao đổi riêng với các chuyên gia nam khoa và nhận những lời khuyên hữu ích nhất.

tư vấn hình