Cắt Bao Quy Đầu Liệu Có Đau Không?

Có rất nhiều những tình trạng liên quan đến vấn đề bao quy đầu ở nam giới như là dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẽn bao quy đầu... cần phải thực hiện thủ thuật cắt. Vậy cắt bao quy đầu liệu có đau không cũng như cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Những chia sẻ được đưa ra từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

 Muốn biết cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia nào!

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG? CẮT BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ LÀNH

1. Tìm hiểu xem cắt bao quy đầu có đau không?

Trước khi đến với đáp án cắt bao quy đầu bao lâu thì lành thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cắt bao quy đầu liệu có đau không. Thực tế thì theo như chia sẻ từ các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì cắt bao quy đầu sẽ được chia thành 2 giai đoạn đó là trong khi cắt và sau khi cắt.

Và việc cắt bao quy đầu liệu có đau hay không còn phụ thuộc vào nhiều tiêu chí như là đơn vị thực hiện, phương pháp tiến hành điều trị cũng như đội ngũ bác sĩ tiến hành điều trị. Bởi vì việc thực hiện điều trị tại những đơn vị uy tín bằng các phương pháp hiện đại cũng không đau đớn.

Ngoài ra khi cắt bao quy đầu cho nam giới sẽ được chia làm hai giai đoạn và trong lúc đang thực hiện tiểu phẫu bệnh nhân sẽ được chích thuốc tê nên sẽ không hề có bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Và sau khi thực hiện tiểu phẫu thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau, chống nhiễm trùng nên bệnh nhân cũng không hề có cảm giác đau đớn nhiều.

Có nhiều bệnh nhân cần thực hiện cắt bao quy đầu

Có nhiều bệnh nhân cần thực hiện cắt bao quy đầu

2. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Tiếp đến với câu hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì lành thì hiện tại với ngành y khoa phát triển tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu không chỉ giúp vết thương mau lành mà còn có nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên với câu hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì lành thì nó vẫn còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nhưng theo khảo sát từ các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì thời gian hồi phục sẽ được chia ra là:

Sau 1 tuần thì vết thương sẽ khô dần và bệnh nhân không còn đau hoặc là tiết dịch nhưng nếu đụng vào vẫn đau. Trong giai đoạn này bệnh nhân không được vận động mạnh cũng như không được thực hiện quan hệ tình dục vì sẽ ảnh hưởng đến vết thương.

 Muốn biết phương pháp điều trị bao quy đầu hiệu quả nhất?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

Sau từ 2 đến 3 tuần bệnh nhân có thể chơi thể thao nhẹ và không được vận động quá mạnh. Nhưng nếu như cảm thấy vẫn còn nhói thì cần dừng hẳn những hoạt động thể thao mà thay vào đó nên nghỉ ngơi.

Sau khoảng 1 tháng nếu như bệnh nhân chơi thể thao vẫn bình thường và vận động không còn đau thì có thể quan hệ tình dục được. Nhưng nếu như có bất cứ điều gì bất thường thì cần phải đến với phòng khám để được bác sĩ tái khám và kiểm tra chi tiết.

Cần sớm điều trị bao quy đầu tại địa chỉ uy tín

Cần sớm điều trị bao quy đầu tại địa chỉ uy tín

3. Chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh về bao quy đầu nhưng không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Và phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ mà bạn có thể an tâm tuyệt đối khi thăm khám và điều trị bệnh về bao quy đầu bởi vì:

► Đây là phòng khám được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế.

► Được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh.

► Phòng khám được vô trùng kỹ lưỡng.

► Bảo mật tuyệt đối thông tin người bệnh.

► Thời gian thăm khám và điều trị linh hoạt.

► Chi phí được công khai niêm yết rõ ràng.

Mong rằng chia sẻ từ bài viết được đưa ra trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì lành. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng  click ngay vào khung chát. Các chuyên tại phòng khám Hoàn Cầu sẽ tận tình giải đáp cùng bạn trong thời gian sớm nhất!

tư vấn hình