Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhằm giúp nam giới khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, vì chưa trải qua tiểu phẫu này nên có rất nhiều nam giới sợ đau, sợ chảy máu mà chần chừ không dám thực hiện. Vậy cắt bao quy đầu có đau không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu có đau không?

  Bao quy đầu là một lớp da bao bọc quy đầu dương vật nhằm mục đích bảo vệ dương vật. Lớp da này sẽ tự tụt xuống và để lộ ra quy đầu dương vật khi nam giới đến tuổi trưởng thành.

  Tuy nhiên, nhiều trường hợp lớp da này không thể tự tuột xuống dù dương vật ở trạng thái bình thường hay khi cương cứng, hiện tượng này gọi là hẹp bao quy đầu. Một số trường hợp khác, bao quy đầu có thể kéo xuống được nhưng lớp da này quá dài, trùm kín cả dương vật, hiện tượng này gọi là dài bao quy đầu. Lúc này, cắt bao quy đầu là việc cần thiết để giúp nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật, tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, kéo dài thời gian quan hệ…

cắt bao quy đầu

Phân biệt dài, hẹp bao quy đầu

  Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu là một thủ thuật khá đơn giản, tiểu phẫu này có gây đau đớn hay không còn tùy thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu và tay nghề của chuyên gia thực hiện.

  Đối với các phương pháp truyền thống, thủ thuật cắt bao quy đầu thường gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân, chảy máu nhiều, thời gian hồi phục lâu và dễ gặp biến chứng sau khi thực hiện. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, kỹ thuật cắt bao quy đầu cũng có những tiến bộ vượt trội.

  ► Kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau, an toàn hiện nay

  Để giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo đau đớn khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong khám chữa bệnh nói chung và cắt bao quy đầu nói riêng.

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hiện đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, kết hợp với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại cùng kỹ thuật gây tê cục bộ sẽ giúp nam giới không hề có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc

  Bên cạnh đó, thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc chỉ diễn ra trong thời gian từ 15 – 30 phút, nam giới có thể về ngày trong ngày mà không phải nằm viện, thời gian phục hồi nhanh mà không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như sinh hoạt bình thường của nam giới, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ.

  Bằng việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, giúp nam giới thoát khỏi được nỗi lo thầm kín, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ dương vật, tránh được nguy cơ mắc bệnh nam khoa và kéo dài thời gian quan hệ, tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

  Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, nam giới vui lòng gọi đến Hotline 028 3923 9999 hoặc NHẤN DƯỚI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

tư vấn hình