Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho nam giới, đặc biệt là nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, để bao quy đầu hồi phục và vết thương lành lại thì phải cần một khoảng thời gian. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành vết thương?

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhằm giúp nam giới khắc phục được tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, đồng thời còn mang lại nhiều lợi ích khác như: dễ dàng vệ sinh “cậu nhỏ”, ngăn chặn viêm nhiễm nam khoa, chống xuất tinh sớm, giúp kích thước “cậu nhỏ” phát triển bình thường,…

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới

 Sau khi làm tiểu phẫu, đa số nam giới đều có chung thắc mắc là cắt bao quy đầu bao lâu mới lành, cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi,… Các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, thông thường thời gian để bao quy đầu hồi phục sau khi cắt da bao quy đầu là khoảng 1 tuần trở nên. Tuy nhiên, trên thực tế việc cắt bao quy đầu bao lâu thì lành ở mỗi nam giới là khác nhau và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 1. Phương pháp cắt bao quy đầu:

 Nếu lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại theo công nghệ của Hàn Quốc thì vết thương rất nhỏ, ít đau nên sẽ rất nhanh chóng lành lại.

 Tuy nhiên, nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống thì sẽ gây nhiều đau đớn cho nam giới, vết thương chảy máu nhiều do đó thời gian hồi phục cũng sẽ lâu hơn.

 2. Cơ địa từng người:

 Thời gian hồi phục vết thương do tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn phụ thuộc một phần vào cơ địa của mỗi nam giới.

 Nếu nam giới có sự tái tạo tế bào nhanh, sức đề kháng tốt thì vết thương ở bao quy đầu sẽ nhanh lành hơn so với những nam giới có sức đề kháng kém, khả năng tái tạo tế bào mới chậm.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

Thời gian để vết thương bao quy đầu lành lại tùy thuộc vào nhiều yếu tố

 3. Việc kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu:

 Để vết thương do cắt bao quy đầu nhanh lành, nam giới nên kiêng cữ nhưng điều sau:

 - Kiêng quan hệ tình dục.

 - Kiêng làm việc nặng.

 - Kiêng những đồ cay nóng.

 - Kiêng những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê…

 Nếu nam giới thực hiện tốt những điều kể trên thì vết thường sẽ sớm lành lại còn ngược lại nam giới không kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu thì vết thương sẽ rất khó khăn để hồi phục lại bình thương.

 4. Việc vệ sinh bao quy đầu:

 Nếu vệ sinh bao quy đầu không đảm bảo thì có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, làm cho bao quy đầu sưng đau, chảy dịch, thậm chí mưng mủ, lở loét. Điều này sẽ khiến thời gian hồi phục vết thương do cắt bao quy đầu sẽ kéo dài hơn.

 Tóm lại, việc cắt bao quy đầu bao lâu thì lành sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và khác nhau ở mỗi người. Tuy nhiên, các chuyên gia nam khoa của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu khẳng định việc lựa chọn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc thì khả năng hồi phục vết thương sẽ nhanh hơn nhiều so với các phương pháp cắt bao quy đầu thông thường.

 Mọi thắc mắc cần được giải đáp về vấn đề cắt bao quy đầu, nam giới có thể liên hệ trực tiếp Hotline 028 3923 9999 hoặc NHẤN DƯỚI ĐÂY để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

tư vấn hình