Cách quan hệ lâu ra

Bạn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông, muốn kéo dài thời gian quan hệ để thỏa mãn bạn tình nhưng lại thường xuyên “lên đỉnh” quá sớm. Hãy cùng tham khảo những cách quan hệ lâu ra trong bài viết sau đây để có thể giúp “cuộc yêu” thêm thăng hoa.

Những cách quan hệ lâu ra cho nam giới

 Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, nam giới có thể tham khảo một số cách quan hệ lâu ra dưới đây:

 ► Tự chủ được tâm lý

 Chưa lâm trận đã sợ xuất tinh sớm, như vậy là nam giới đang tự tạo áp lực cho mình khiến cuộc yêu không thể trọn vẹn. Nam giới cần giữ tâm lý thoải mái, thư giãn trước khi quan hệ và học cách kiểm soát việc xuất tinh để giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Nên giữ tâm lý thoải mái, tránh áp lực trước khi "lâm trận"

Nên giữ tâm lý thoải mái, tránh áp lực trước khi "lâm trận"

 ►​ Sử dụng bao cao su

 Bao cao su không chỉ là biện pháp tránh thai an toàn, phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục mà còn giúp làm giảm đáng kể kích thích đối với dương vật. Do đó, sử dụng bao cao su cũng là một trong những cách quan hệ lâu ra mà nam giới có thể tham khảo. Tuy nhiên, cách này chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm được vài phút và không phải là cách khắc phục khỏi tình trạng xuất tinh sớm.

 ►​ Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

 Thông thường, tư thế nam trên nữ dưới thường được các cặp đôi sử dụng. Tuy nhiên, tư thế này giúp nam giới chủ động, mang lại cho họ nhiều khoái cảm và nhanh lên đỉnh hơn so với tư thế hai người nằm vuông góc với nhau hay nữ giới ở trên nam giới. Chính vì vậy, lựa chọn tư thế phù hợp cũng là một trong những cách quan hệ lâu ra mà các cặp đôi nên biết.

 ►​ Thay đổi tư thế quan hệ

 Thay đổi tư thế quan hệ không chỉ giúp cuộc yêu thêm thăng hoa và thú vị. Mà đây còn là một cách quan hê lâu ra mà nam giới có thể áp dụng. Khi gần đạt đến cực khoái thì nam giới tạm dừng lại và thay đổi sang tư thế khác để làm giảm cảm giác ở dương vật.

Thay đổi tư thế cũng là một cách giúp quan hệ lâu ra

Thay đổi tư thế cũng là một cách giúp quan hệ lâu ra

 ►​ Tập Kegel

 Bài tập Kegel cũng là một cách quan hệ lâu ra và điều khiển quá trình xuất tinh được nhiều nam giới áp dụng. Cách thực hiện rất đơn giản: bạn chỉ cần lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như thể khi bạn đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại. Hãy thực hiện bài tập này mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

 ►​ Sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm

 Sử dụng các loại thuốc xịt, thuốc bôi, thuốc uống để kéo dài thời gian quan hệ cũng là cách quan hệ lâu ra được nhiều nam giới áp dụng.

 Khuyến cáo:

 – Những cách quan hệ lâu ra kể trên chỉ có tính khắc phục tạm thời, không có tác dụng điều trị khỏi hẳn tình trạng xuất tinh sớm.

  Các loại thuốc chống xuất tinh sớm bán tràn lan trên thị trường hiện nay chỉ có tác dụng gây tê tạm thời, nếu nam giới lạm dụng hoặc mua nhầm thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: dương vật cương mãi mà không xìu được, máu không lưu thông, liệt dương, hoại tử dương vật, thậm chí cắt bỏ dương vật.

  Hơn nữa, nguyên nhân khiến nam giới quan hệ nhanh ra có thể xuất phát từ bệnh lý nam khoa, do đó, để khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn, nam giới nên đến gặp chuyên gia để được thăm khám và điều trị đúng cách.

 Để khắc phục tình trạng quan hệ nhanh ra hiệu quả, an toàn, nam giới có thể lựa chọn đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong số ít cơ sở y tế uy tín trong việc khám chữa các bệnh nam khoa, đặc biệt là tình trạng quan hệ nhanh ra.

cách quan hệ lâu ra

Khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

 Đối với tình trạng quan hệ nhanh ra, trước hết các chuyên gia sẽ thăm khám, kiểm tra cụ thể để xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh. Sau đó, tùy vào từng nguyên nhân cũng như mức độ bệnh mà các chuyên gia tại đây sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp giúp nam giới nhanh chóng khắc phục tình trạng quan hệ nhanh ra, kéo dài thời gian quan hệ, từ đó nâng cao chất lượng đời sống quan hệ tình dục.

 Ngoài ra, sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, thủ tục nhanh gọn, thái độ ân cần, bảo mật thông tin, chi phí công khai, hợp lý… cũng là những ưu điểm nổi bật giúp phòng khám đa khoa Hoàn Cầu luôn là địa chỉ thăm khám nam khoa được đông đảo nam giới gần xa tin tưởng lựa chọn.

 Mọi thắc mắc về cách quan hệ lâu ra hiệu quả cũng như đặt lịch hẹn khám với chuyên gia chuyên khoa, nam giới vui lòng liên hệ Hotline 028 3923 9999 hoặc NHẤN DƯỚI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

tư vấn hình