Biểu hiện của dài bao quy đầu ở nam giới

 Dài bao quy đầu là tình trạng gặp phổ biến ở nhiều nam giới nhưng không phải nam giới nào cũng có thể tự nhận biết được điều này. Sau đây sẽ là những biểu hiện của dài bao quy đầu để giúp nam giới nhận biết và nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để chữa trị.

Dài bao quy đầu là gì?

Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới là gì?

 Dài bao quy đầu là tình trạng mà bao quy đầu trùm kín luôn cả quy đầu và phải dùng tay lộn ra hoặc khi cương cứng thì quy đầu mới có thể lộ ra được một phần.

Biểu hiện của dài bao quy đầu

 Theo các chuyên gia nam khoa hàng đầu của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nam giới mắc chứng dài bao quy đầu sẽ có những biểu hiện như sau:

 Khi dương vật ở trạng bình thường, bao quy đầu sẽ nằm trong rãnh quy đầu. Đối với trường hợp dài bao quy đầu nhẹ thì quy đầu vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu và lộ ra khỏi bao quy đầu nhưng rất khó khăn và có cảm giác khó chịu giống như một vòng thắt vào quy đầu - nghẹt bao quy đầu. Do bao quy đầu không thể tự tụt xuống được khi cương cứng sẽ gây ra tình trạng ứ dịch phù nề tại bao quy đầu.

 Nhưng nếu bao quy đầu dài thì phần da bao quy đầu không tuột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng hoặc chỉ có thể lộ một phần mà thôi.

 Dương vật không được phát triển bình thường về kích thước, thường sẽ bị ngắn và nhỏ.

Dài bao quy đầu mang đến nhiều phiền phức cho nam giới

 Bao quy đầu dài sẽ khiến cho các chất bài tiết bị đọng lại trong da quy đầu dần dần hình thành nên cặn (bựa sinh dục) thường có màu vàng hoặc trắng đục, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở và có thể sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm.

 Thường xuyên bị tiểu khó, tiểu không hết, tiểu rắt do da bọc bao quy đầu dài và hẹp.

 Đôi khi còn xuất hiện hiện tượng sưng viêm quy đầu,…

 Dài bao quy đầu nếu không được khám và điều trị sớm dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm khác như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu, xuất tinh sớm, đối diện với nguy cơ ung thư dương vật và có thể dẫn đến vô sinh,…

 Vì vậy, nam giới không nên xem nhẹ mà ngay khi phát hiện có những biểu hiện của dài bao quy đầu thì hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Với đội ngũ chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ đảm bảo điều trị dài bao quy đầu hiệu quả cho quý nam giới.

 Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn về chứng dài bao quy đầu, nam giới có thể nhấp chuột vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< bên dưới hoặc gọi điện đến số  028 3923 9999 để được các chuyên gia nam khoa hỗ trợ nhiệt tình.

tư vấn hình