Bí quyết quan hệ lâu xuất tinh

 Theo một vài nghiên cứu cho thấy, có khoảng 86,4% nam giới không làm chủ được việc xuất tinh cũng như việc kiểm soát thời gian xuất tinh là mong muốn của rất nhiều cánh mày râu. Và một số bí quyết quan hệ lâu xuất tinh dưới đây sẽ giúp phái mạnh có thể lấy lại tự tin và là người “làm chủ cuộc chơi” đến phút cuối cùng.

Làm sao biết bạn đang bị xuất tinh sớm?

 Theo các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, trước khi tìm hiểu về các bí quyết giúp quan hệ lâu xuất tinh thì nam giới cần phải biết.

 Xuất tinh sớm là gì?

quan hệ lâu xuất tinh

Xuất tinh sớm - Cơn ác mộng của nhiều nam giới

 Theo nhận định của các nhà khoa học xuất tinh sớm được xác định là việc thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của nữ giới, được tính từ khi dương vật tiến vào âm đạo cho đến lúc xuất tinh.

 Hầu hết nam giới đều có thể bị xuất tinh sớm một vài lần trong đời. Tuy nhiên nếu như, việc bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần xuất tinh thì đây chắc chắn là một vấn đề cần được lưu ý.

 Một số nguyên nhân và biểu hiện của việc xuất tinh sớm như:

quan hệ lâu xuất tinh

Một số bí quyết quan hệ lâu xuất tinh ở nam giới

 Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, xuất tinh sớm thường do có quá nhiều dây thần kinh mẫn cảm ở đầu dương vật, khiến dương vật dễ dàng bị kích thích khi cọ xát. Chính vì thế, một số bí quyết dưới đây sẽ giúp giảm bớt tình trạng “trên bảo dưới không nghe” ở nam giới.

  Cần phải giữ tâm lý thoải mái khi bắt đầu “xuất trận” thay vì lo lắng căn thẳng và nghĩ đến chuyện cố gắng “lên đỉnh” bạn nên tập trung tận hưởng từng khoảnh khắc ngọt ngào của “cuộc vui”.

  Quan hệ theo nhịp điệu: Đừng chỉ mải quan hệ bằng một nhịp điệu, hãy thay đổi tốc độ, độ nông sâu để cuộc yêu được kéo dài hơn.

  Thay đổi tư thế quan hệ: Việc thay đổi các tư thế giữa nam và nữ sẽ làm độ kích thích ở nam giới giảm xuống và thời gian quan hệ cũng sẽ được kéo dài ra.

  Luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp nam giới có thể kiểm soát tốt thời gian quan hệ. Đồng thời cũng hạn chế sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khác…

 Tuy nhiên, những bí quyết trên chỉ có thể làm giảm bớt tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh. Muốn chữa tình trạng xuất tinh sớm chỉ có một cách tốt và hiệu quả chính là cắt bỏ dây thần kinh lưng dương vật.

Thủ thuật cắt dây thàn kinh lưng dương vật là như thế nào?

 Cắt dây thần kinh lưng dương vật là một thủ thuật nhằm làm giảm sự mẫn cảm ở đầu dương vật. Đây là phương pháp được cho là khá an toàn có mang lại hiệu quả cao (hơn 90% nam giới đã thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm).

 Quy trình cắt dây thần kinh lưng dương vật ở nam giới

  Tiến hành gây mê cục bộ, ở bên ngoài da đầu dương vật mổ một vết dài khoảng 3cm để tìm vị trí các dây thần kinh dương và các nhánh của thần kinh lưng dương vật.

  Thắt chọn lọc và ngăn các nhánh thần kinh lưng dương vật, lập tức tiến hành tiêm thuốc cương cứng nhân tạo.

  Sử dụng kính hiển vi có độ phóng cực đại để tiến hành tiểu phẫu, giúp tăng độ thành công, an toàn và độ chính xác cao hơn các phương pháp truyền thống.

Hiện thủ này đang được Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu áp dụng thành công cho nhiều trường hợp bị xuất tinh sớm, giúp nam giới lấy lại tự tin và phong độ phái mạnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên khoa giỏi, cùng trang thiết bị hiện địa, phương pháp tiên tiến, Đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ đáng tin cậy của nam giới trong mọi vấn đề nam khoa.

 Nếu còn những vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm hãy liên hệ ngay tới số: 028 3923 9999 hoặc nhấp vào >>Tư vấn trực tuyến<< để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.

Nguồn: Phong Kham Đa Khoa Nguyen Trai

tư vấn hình