icon tư vấn

Bệnh Phụ Khoa

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

[TPHCM] Ngứa lỗ tiểu ở nữ? Nguyên nhân do đâu và chữa trị như thế nào?

Ngứa lỗ tiểu là tình trạng khá dễ gặp ở nữ giới và những nguy hại ẩn sau không lường trước được. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Tại Sao Khí Hư Bị Vón Cục Và Cách Chữa?

Các bệnh phụ khoa ngày nay đang có xu hướng gia tăng vì nhiều nguyên do khác nhau. Theo thống kê, có đến hơn 80% nữ giới trong độ tuổi sinh sản bị bệnh phụ khoa. Trong số đó, thường gặp nhất là tình trạng khí hư bị vón cục. Vậy tại sao lại xảy ra hiện tượng này và đâu là cách chữa? Hãy cùng chuyên gia Hoàn Cầu tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Băn khoăn: Trễ kinh 2 tuần có phải do mang thai?

Bác sĩ ơi! Cho em hỏi, vừa rồi em với bạn trai có quan hệ tình dục, vì muốn cảm giác thật nên tụi em không dùng bao cao su, bạn trai em xuất tinh ngoài. Em cũng sợ ảnh hưởng tới việc sinh con về sau nên không uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Nhưng đến nay em đã bị trễ kinh 2 tuần rồi, em sợ mình đã “dính bầu”. Em có mua que về thử, có lần lên 2 vạch, có lần thì lại lên 1 vạch đậm - 1 vạch mờ. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Hoang mang vì nổi mụn ở môi lớn môi bé âm đạo! Làm sao điều trị?

Vùng “tam giác mật” nữ giới vô cùng quan trọng, đảm nhận chức năng tình dục, sinh sản, tiểu tiện… Song cũng vô cùng nhạy cảm, dễ bị các vi khuẩn, virus xâm nhập gây bệnh, thường gặp nhất là nổi mụn ở môi lớn môi bé âm đạo.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Cảnh Giác Với Tình Trạng Nổi Mụn Ở Môi Lớn Vùng Kín

Chúng ta đều biết, vùng kín nữ giới là nơi ẩm ướt và rất dễ bị vi khuẩn, virus gây hại xâm nhập tạo nên những triệu chứng bất thường, điển hình nhất là nổi mụn. Mụn xuất hiện tập trung chủ yếu ở môi lớn với nhiều biểu hiện khác nhau. Các chuyên gia cho biết, tình trạng nổi mụn ở môi lớn nữ giới cảnh báo rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. Người bệnh tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mà thay vào đó phải tìm cách đúng đắn để điều trị ngay!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

U Nang Buồng Trứng Kích Thước Bao Nhiêu Thì Mổ

Mặc dù u nang buồng trứng chính là loại u lành tính thế nhưng vẫn có một số trường hợp nó sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm phải mổ. Vậy bạn có biết u nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì mổ hay không? Cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Đau Xương Mu Vùng Kín Ở Nữ

Có rất nhiều căn bệnh, tình trạng liên quan đến vùng kín nữ giới mà các chị em cần sớm thăm phám để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả. Bởi lẽ nếu để quá lâu nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Vậy bạn có biết đau xương mu vùng kín là dấu hiệu của bệnh gì và làm cách nào để chữa trị hiệu quả không? Chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Bị U Nang Buồng Trứng Nên Ăn Gì?

Bạn biết không bệnh lý u nang buồng trứng ở phụ nữ rất khó phát hiện vì nó không hề có triệu chứng. Nhưng nếu như không kịp điều trị thì sẽ ảnh hưởng lớn đến việc thụ thai và sức khỏe của chị em phụ nữ nếu như là u nang ác tính. Do đó việc tìm hiểu u nang buồng trứng phải kiêng gì và ăn gì chính là điều mà chị em phụ nữ cần tìm hiểu song song với việc hỗ trợ điều trị bệnh. Tìm hiểu những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Mổ U Nang Buồng Trứng Nên Kiêng Quan Hệ Bao Lâu

U nang buồng trứng cần phải mổ để đảm bảo sức khỏe cho chị em phụ nữ. Thế nhưng sau khi mổ xong thì nhiều người vẫn còn thắc mắc về việc kiêng cử thức ăn đồ uống giúp vết thương nhanh phục. Chưa kể rằng việc tìm hiểu mổ u nang buồng trứng kiêng quan hệ bao lâu cũng điều làm nhiều chị em băn khoăn. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Một Số Hình Ảnh Nổi Mụn Vùng Kín Ở Nữ Giới

Vùng kín của chị em chính là một vùng da khá nhạy cảm do đó sẽ rất dễ gặp những tổn thương nếu như cách chăm sóc không đúng. Bên cạnh đó cũng có nhiều căn bệnh liên quan đến vùng kín mà các chị em cần phải sớm chữa trị nếu không sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Chính vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được một số hình ảnh nổi hột ở vùng kín nữ là bệnh gì để từ đó có được cách chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm Tư Vấn