Thực Hư Việc Bệnh Nhân Tố Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Trước nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng đáng kể của người dân, đã có rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên. Bên cạnh những địa chỉ chất lượng, thì vẫn còn tồn tại không ít các địa chỉ không chuyên môn, không được cấp phép và hoạt động lừa đảo với mục đích vụ lợi. Thế nhưng, thực hư về việc bệnh nhân tố Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu trong thời gian gần đây có chính xác? Cùng phân tích với chuyên gia Hoàn Cầu ngay sau đây nhé!

Bạn muốn tư vấn và nhận báo giá khám bệnh?

>>Click [chat] ngay!<<

THỰC HƯ BỆNH NHÂN TỐ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Bị Tố Cáo Có Phải Thật?

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin liên quan đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân tại số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

Cụ thể, theo như lời của một số người trên các trang mạng xã hội, diễn đàn tự xưng là bệnh nhân đã điều trị tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết: Đây là địa chỉ lừa đảo, ép bệnh nhân điều trị bệnh để vụ lợi, không thông báo chi phí và tình trạng bệnh trước với người bệnh, hồ sơ bệnh án ghi chép không đầy đủ,...

Tuy nhiên, trên thực tế, đây hoàn toàn là những tin tức bịa đặt, tin đồn nhảm nhằm tạo ra sự cạnh tranh hoặc với nhiều mục đích khác nhau.

Bởi vì, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hiện nay đang hoạt động công khai và được cấp phép bởi Bộ Y tế. Đồng thời, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng như chuyên môn, cơ sở vật chất, tác phong làm việc, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, với phương châm “Đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu”. Vì vậy, ngoài việc khám chữa bệnh thông thường, Hoàn Cầu còn đề ra nhiều chính sách để hỗ trợ bệnh nhân như thăm khám miễn phí cho bệnh nhân nghèo, đặt hẹn lịch trước để tiện sắp xếp thời gian, thu xếp chỗ ở, xăng xe cho bệnh nhân ở xa.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu bị tố cáo có phải thật?

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu bị tố cáo có phải thật?

Như vậy, có thể thấy việc bệnh nhân tố Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là một tin đồn nhảm, hoàn toàn không có thật. Nhằm gây bất lợi và lôi kéo bệnh nhân của một số người hoặc đơn vị không được cấp phép khác.

Bệnh Nhân Tố Cáo Phòng Khám Hoàn Cầu Hoàn Toàn Là Bịa Đặt!

Trên thực tế, đã có rất nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám tại Hoàn Cầu và chia sẻ rất tích cực:

► Anh Dũng (Phú Nhuận – TPHCM): “Tôi được bạn bè giới thiệu đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để khám và điều trị một số bệnh “khó nói” ở vùng kín. Kết quả nhận được là phục hồi nhanh, chuyên gia điều trị tận tâm và không có tình trạng đau đớn, ép giá như một số tin trên mạng xã hội.”

► Chị Hương (Nhơn Trạch – Đồng Nai): “Tôi sinh sống và làm việc ở Sài Gòn. Do tính chất công việc văn phòng ngồi nhiều nên bị trĩ. Tôi tìm đến Hoàn Cầu và được điều trị bằng phương pháp PPH, hoàn toàn không đau và phục hồi nhanh. Đến nay đã hơn 1 năm nhưng không có dấu hiệu bị lại.”

Qua một số chia sẻ tích cực từ bệnh nhân sau khi thăm khám, điều trị tại Hoàn Cầu. Chúng ta có thể một lần nữa khẳng định tình trạng bệnh nhân tố Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chỉ là bịa đặt.

Bệnh nhân tố cáo Phòng khám Hoàn Cầu hoàn toàn và bịa đặt!

Bệnh nhân tố cáo Phòng khám Hoàn Cầu hoàn toàn và bịa đặt!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU – NƠI UY TÍN CHO NGƯỜI BỆNH!

Tại TPHCM, Đa khoa Hoàn cầu luôn được bệnh nhân tin yêu và lựa chọn khi gặp các vấn đề về sức khỏe. Có được điều này là do:

++ Đầy đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh

Hoàn Cầu là địa chỉ y tế tư nhân được Bộ Y tế cấp phép trong nhiều chuyên khoa như bệnh cơ xương khớp, bệnh trĩ, bệnh tai mũi họng, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,...

Tương ứng với mỗi bệnh lý sẽ có phương pháp điều trị tiên tiến khác nhau,... mang đến cao nhất hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

++ Thái độ làm việc thân thiện, chu đáo

Tác phong làm việc của đội ngũ y tá, chuyên gia tại Hoàn Cầu vô cùng chuyên nghiệp. Đồng thời còn thể hiện thái độ tôn trọng người bệnh bằng việc thân thiện, chu đáo, sẵn sàng giải đáp tất cả vấn đề thắc mắc. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng bệnh nhân tố Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu như một số lời đồn gần đây.

++ Chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm

Hội tụ các chuyên gia đầu ngành, từng được đào tạo và học tập tại môi trường y tế lớn nước ngoài. Từ đó giúp bệnh nhân lên phương án điều trị chuẩn xác và nhanh chóng.

++ Chi phí vừa phải và công khai

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều được công khai và ghi chép đầy đủ, theo đúng giá niêm yết, tránh tình trạng ép giá hoặc nâng giá như một số cơ sở bên ngoài.

++ Cơ sở vật chất khang trang

Phân rõ từng khu và các phòng như phòng chờ, phòng thuốc, phòng khám, phòng tiểu phẫu,... Mỗi phòng đều được trang bị máy móc hiện đại, đúng chức năng và vô trùng, sạch sẽ.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ uy tín cho người bệnh!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ uy tín cho người bệnh!

Qua một số phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã làm rõ được việc bệnh nhân tố Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là có thật hay không. Nếu còn đắn đo, thắc mắc khác, hãy vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua bảng chat cuối bài để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhé!

tư vấn hình