Bệnh nhân đánh giá phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Có rất nhiều những tin đồn liên quan đến phòng khám đa khoa Hoàn Cầu trong thời gian qua. Điều này vô tình khiến cho nhiều bệnh nhân cảm thấy ngờ vực và không biết rằng có nên đến với phòng khám Hoàn Cầu để khám và điều trị bệnh hay không. Nếu bạn cũng đang có cùng nỗi băn khoăn này thì xin hãy cùng tham khảo chia sẻ trong bài viết sau. Chúng tôi xin được đưa ra những ý kiến bệnh nhân đánh giá phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để giúp bạn hiểu rõ hơn về phòng khám Hoàn Cầu.

Muốn được tư vấn cặn kẽ về phương pháp điều trị bệnh?

>>> Click [chat] sẽ được hỗ trợ nhanh nhất!

ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU CỦA BỆNH NHÂN

Bạn biết không đa khoa Hoàn Cầu chính là phòng khám tư với quy mô lớn, được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế. Hoàn Cầu hoạt động đầy đủ trong các chuyên khoa từ nam khoa đến phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn, trực tràng, tai mũi họng... đều đầy đủ.

Và nói về bệnh nhân đánh giá phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì chúng tôi đã tiến hành khảo sát với những kết quả như sau:

Chị Mỹ K. (27 tuổi, Quận 8, TP.HCM): “Tôi bị viêm phụ khoa và tình trạng rất nặng, chữa nhiều lần tại các phòng khám gần nhà và bệnh viện nhà nước nhưng vẫn không dứt. Hơn nữa mỗi lần đi khám cũng rất vất vả vì phải xếp hàng chờ lâu. Nhưng từ khi biết và chữa ở Hoàn Cầu thì chỉ trong vòng 1 tháng bệnh đã dứt điểm hoàn toàn”.

Chị Minh M. (34 tuổi, quận Tân Bình, TP.HCM): “Tôi bị bệnh trĩ đã lâu năm nhưng do không chữa sớm nên tình trạng càng ngày càng nặng. May mắn được đồng nghiệp giới thiệu đến Hoàn Cầu nên sau khi được cắt trĩ với phương pháp hiện đại giờ tôi đã khỏi. Chi phí phòng khám cũng đã đưa ra từ đầu nên tôi chuẩn bị tốt mọi thứ, không phải lăn tăn gì”.

Anh Vũ Ngọc Q. (48 tuổi, Sóc Trăng): “Tôi bị thoái hóa cột sống nhưng nhiều năm qua cứ uống thuốc nam hoài không khỏi. Đến với Hoàn Cầu tôi được chữa trị bằng phương pháp Đông Tây kết hợp nên bệnh đã đỡ hơn nhiều. Đây là lần thứ 2 tôi đến khám lại, bệnh viện có hỗ trợ nơi nghỉ ngơi, đi lại nên rất tiện lợi. Tôi thấy rất hài lòng”.

Phòng khám Hoàn Cầu được bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng

Phòng khám Hoàn Cầu được bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng

Với thông tin bệnh nhân đánh giá phòng khám đa khoa Hoàn Cầu này thì chúng ta thấy rõ ràng rằng phòng khám Hoàn Cầu hiện được bệnh nhân đánh giá rất tích cực đúng không nào? Điều này giúp chúng ta an tâm hơn khi đến với Hoàn Cầu để khám và điều trị bệnh.

ĐA KHOA HOÀN CẦU - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Ngoài việc tìm hiểu bệnh nhân đánh giá phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì chúng ta có thể xem xét một số vấn đề dưới đây để hiểu rõ hơn về phòng khám. Cụ thể như sau:

Đây là phòng khám đã được cấp phép bởi Sở Y Tế và được Sở Y Tế giám sát hoạt động.

► Cơ sở vật chất của phòng khám hiện đại, tiện nghi, sạch sẽ và đảm bảo hệ thống phòng ốc xét nghiệm, phòng khám đều đạt chuẩn GPP.

► Phòng khám cũng là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, điều trị.

► Máy móc hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến mang lại kết quả cao nhất trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Phòng khám Hoàn Cầu có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Phòng khám Hoàn Cầu có quy trình làm việc chuyên nghiệp

► Quy trình làm và chữa bệnh chuyên nghiệp vì vậy bệnh nhân sẽ không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu để khám và điều trị. Ngoài ra nhân viên y tế tại Hoàn Cầu còn tận tình hướng dẫn cho người bệnh một cách tốt nhất.

► Phòng khám áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến và đảm bảo rằng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình khám và chữa bệnh. Hầu hết bệnh nhân đều có đánh giá, phản hồi tích cực sau khi thăm khám và chữa bệnh tại Hoàn Cầu.

► Mức chi phí cũng được công khai rõ ràng và minh bạch. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ trao đổi tận tình về chi phí theo từng phương pháp. Và mức phí theo sàn chung từ Sở Y Tế với hóa đơn đầy đủ sau mỗi liều trình thăm khám.

► Bảo mật thông tin người bệnh tuyệt đối do vậy bệnh nhân không cần phải quá lo lắng về những thông tin của mình sẽ bị tiết lộ gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư...

Vậy là qua những chia sẻ bệnh nhân đánh giá phòng khám đa khoa Hoàn Cầu Tp.Hồ Chí Minh đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phòng khám. Nếu bạn muốn được tư vấn hỗ trợ những câu hỏi thắc mắc liên quan xin đừng ngần ngại chỉ cần click vào khung chat trực tuyến bên dưới đây sẽ được tư vấn tận tình nhất!

tư vấn hình