Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không?

 Liệt dương là một trong những biểu hiện của tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở phái mạnh, không thể cương dương hoặc không thể giữ độ cương cứng khi quan hệ khiến nam giới tự ti với bạn tình. Chính vì điều đó, liệt dương có chữa khỏi được không là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm.

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không?

 Các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương. Tuy nhiên 2 nguyên nhân chính là do yếu tố tâm lý và yếu tố bệnh lý.

 Đối với các nguyên nhân gây ra liệt dương là do tâm lý, các chuyên gia sẽ sử dụng liệu pháp tư vấn kết hợp với trị liệu nhằm tác động đến tâm lý, làm thay đổi những thói quen bất lợi, xây dựng chế độ ăn uống, thư giản và luyện tập thể dục thể thảo hợp lý thì khả năng cương dương có thể được khôi phục như cũ.

Liệt dương có chữa khỏi được không?

 Đối với những trường hợp liệt dương do bệnh lý, nam giới cần phải đi thăm khám để xác định nguyên nhân gây liệt dương, từ đó các chuyên gia mới có thể đưa ra hướng điều trị thích hợp.

 Các chuyên gia cho biết, hiện nay có nhiều phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả như:

 * Áp dụng phương pháp cấy ghép vào dương vật: Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến, các chuyên gia sẽ tiến hành cấy ghép dụng cụ y khoa chuyên biệt chứa nước muối sinh lý vào bên trong dương vật giúp dương vật có thể cương cứng khi cần thiết.

 * Áp dụng điều trị bằng thuốc: sử dụng các dạng thuốc tiêm, thuốc đạn,… giúp thư giản các cơ, tăng lưu lượng máu, nhằm mang đến sự cương cứng cho dương vật, tăng khoái cảm tình dục, nhưng phải theo sử hướng dẫn của chuyên gia.

 *Áp dụng phương pháp ngoại khoa: Liệt dương do mạch máu ở dương vật bị rò rỉ, sẽ được tiến hành điều trị bằng thủ thuật để khắc phục tình trạng này.

 * Điều trị bằng liệu pháp tâm lý: các chuyên gia sẽ giúp nam giới hiểu rõ và giảm sự lo âu, căng thẳng nhằm cải thiện tình trạng liệt dương.

Nguyên nhân nào dẫn tới liệt dương?

 Việc điều trị bệnh liệt dương phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân gây bệnh. Do vậy việc xác định nguyên nhân gây bệnh là điều trị cần thiết.

 Các nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương có thể kế đến như:

 Yếu tố tâm lý: Khi thần kinh căng thẳng do làm việc quá sức hoặc áp luwcj công việc sẽ dẫn đến stress. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn sinh lý bị rối loạn gây ra liệt dương.

Gia đình ảnh hưởng nhiều đến tâm lý phái mạnh

 Yếu tố gia đình: Đây là yếu tố tác động to lớn đến tâm lý nam giới: vợ chồng cãi cọ, lục đục, con cái hư hỏng, người thân đau ốm,… dễ dẫn đến tình trạng không còn ham muốn tình dục.

 Do bệnh lý: Khi nam giới mắc các bệnh đái tháo đường, tim mạch, huyết áp,… các chức năng sinh lý bị ảnh hưởng do tác dụng của các loại thuốc điều trị.

 Sử dụng các chất kích thích: Khi nam giới khi sử dụng cocain đều bị bất lực trong vấn đề “chăn gối”.

   Mất cân bằng hormone giới tính: Nam giới bước qua độ tuổi trung niên hormone testosterone sẽ giảm dần gây ra xuất tin sớm và giảm hảm muốn tình dục.

 Như vậy, mọi thắc mắc liên quan đến bệnh liệt dương nam giới có thể liên lạc với chúng tôi qua số máy:  028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn chuyên gia<< để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, cụ thể.

tư vấn hình