icon tư vấn

Bệnh Bao Quy Đầu

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

[TPHCM] Nguyên nhân của tình trạng chảy máu bao quy đầu ở nam giới?

Chảy máu bao quy đầu không biết có sao không? Có gì nguy hiểm không? Phải xử lý như thế nào và đây có phải là dấu hiệu của loại bệnh nào nguy hiểm không? 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Chỉ điểm 4 lý do nên cắt dây hãm bao quy đầu - Đừng lướt qua!

Với nam giới, một “cậu nhỏ” có cấu trúc bình thường, khỏe mạnh và mạnh mẽ trong chuyện giường chiếu là rất quan trọng để thể hiện phong độ phái mạnh. Song, với những nam giới gặp các bất thường ở dương vật, dây hãm bao quy đầu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm - sinh lý nam giới cũng như sức khỏe sinh sản các quý ông. Dưới đây các chuyên gia sẽ chỉ điểm 4 lý do nên cắt dây hãm bao quy đầu - nam giới cần nắm rõ và khẩn trương đưa ra quyết định đúng đắn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Bao quy đầu bị đau rát: Nguyên nhân cùng giải pháp xử lý

Bạn biết không ở nam giới thì bao quy đầu chính là vùng vô cùng nhạy cảm và đồng thời nó cũng rất dễ bị các tổn thương, viêm nhiễm xảy ra. Và hiện tượng bao quy đầu đau rát xảy ra cũng là vấn đề gây nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của nam giới. Vậy bạn có biết nguyên nhân vì sao dẫn đến bao quy đầu bị đau rát hay không? Cách xử lý như thế nào? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ được trình bày từ bài viết dưới đây bạn sẽ tìm ra được đáp án chính xác!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì và ăn gì là tốt nhất?

Có rất nhiều nam giới sau khi cắt bao quy đầu nhưng lại không chịu kiêng cữ sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến việc hồi phục. Thậm chí còn có nhiều trường hợp bị chảy mủ, loét cần phải xử lý ngay. Do đó việc tìm hiểu sau khi cắt bao quy đầu kiêng ăn gì để nhanh hồi phục chính là chủ đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Nội dung được lý giải cụ thể từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Lý do nam giới cắt bao quy đầu xong vẫn bị xuất tinh sớm?

Thời gian gần đây có rất nhiều nam giới “đổ xô” đi cắt bao quy đầu để cải thiện xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và giúp “cậu nhỏ” phát triển to hơn, nhằm nâng cao phong độ phái mạnh trong chuyện phòng the. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp sau khi cắt bao quy đầu xong vẫn bị xuất tinh sớm...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Tư vấn: Tình trạng bao quy đầu hẹp có nên cắt?

Hẹp bao quy đầu chính là tình trạng mà các bé trai hay gặp phải. Tuy nhiên không phải bất cứ trường hợp hẹp bao quy đầu nào cũng cần phải cắt mới được. Vậy thực chất bao quy đầu hẹp có nên cắt hay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này xin hãy cùng tham khảo chia sẻ từ bài viết sau. Chúng tôi xin được trình bày một cách cụ thể giúp bạn hiểu rõ hơn!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Cắt Bao Quy Đầu Liệu Có Đau Không?

Có rất nhiều những tình trạng liên quan đến vấn đề bao quy đầu ở nam giới như là dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẽn bao quy đầu... cần phải thực hiện thủ thuật cắt. Vậy cắt bao quy đầu liệu có đau không cũng như cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Những chia sẻ được đưa ra từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Hình Ảnh Bao Quy Đầu Còn Trinh Ở Nam Giới

Nói về trinh tiết thì từ xưa đến nay xã hội luôn quan tâm đến trinh tiết của chị em phụ nữ chứ ít chú ý đến nam giới. Thế nên chính điều này cũng khiến cho nhiều chị em phụ nữ khá băn khoăn vì không biết rằng hình ảnh dương vật còn trinh của nam giới sẽ như thế nào. Vì vậy những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Phải Làm Sao Khi Bao Quy Đầu Bị Sưng Phồng?

Có rất nhiều những tình trạng ở bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và đời sống hạnh phúc vợ chồng. Và bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ chính là một trong những tình trạng về viêm bao quy đầu khiến nhiều nam giới hoang mang. Trong nôi dung bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề cần phải làm gì nếu như bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ. Hãy cùng tham khảo để có được cách chăm sóc sức khỏe vùng kín hiệu quả hơn các quý ông nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Nguyên nhân bị rách bao quy đầu khi quan hệ

Khi quan hệ tình dục, nam giới có thể sẽ gặp phải những “sự cố” không mong muốn và rách bao quy đầu khi quan hệ là một ví dụ điển hình. Hiện tượng rách bao quy đầu khi quan hệ khiến cho các quý ông lo lắng, bối rối không biết do đâu và phải giải quyết vấn đề này như thế nào? Dưới đây sẽ là những chia sẻ về nguyên nhân bị rách bao quy đầu khi quan hệ...

Xem Thêm Tư Vấn